Thực hư về máy lọc nước thông minh Karofi

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước thông minh Karofi có thể lọc nước sạch hoàn hảo như lời đồn thổi được hay không, hay đó chỉ là những lời quảng cáo hoa mỹ mà nhà sản xuất lừa bịp muốn bán hàng?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thực hư về máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh karofi có thực sự mang lại chất lượng nước tuyệt với như nhiều người vẫn hàng mong muốn?

Thực tế mà suy xét, sản phẩm máy lọc nước này mang tới khả năng lọc nước trên cả sức tưởng tượng của con người. Máy lọc nước loại này có thể làm sạch nước tới 99,99%, mang lại cho quý khách hàng chất lượng nước tuyệt vời nhất. Đây là sản phẩm được hàng trăm nghìn người trên thế giới công nhận và tin tưởng dùng một cách tuyệt đối.

Bộ y tế Việt Nam đã khẳng định rằng, sản phẩm máy lọc nước công nghệ hiện đại RO của Hoa Kỳ này lọc nước sạch tối đa, giúp cho hàng trăm nghìn tạp chất bên trong nước có thể bị loại bỏ tốt nhất.

Chị Thiên Ngân, sinh sống tại Trần Duy Hưng, Hà Nội chia sẻ: “Tuy đã dùng máy lọc nước Karofi được 2 năm nay nhưng gia đình mình cứ ngỡ như mới mua máy về và sử dụng. Chưa hề bị xước, sứt mẻ hay bị ảnh hưởng từ bên ngoài nào. Màn hình cảm ứng từ được vệ sinh thường xuyên, mang lại khả năng báo cáo tình hình nước bên trong gia đình mình một cách tốt nhất. Mỗi lần thay lõi lọc nước đã có nhân viên của hãng tới thay, gọi điện là họ tới tận nhà rất nhanh chóng. Và điều khiến tôi hài lòng là chính sách bảo hành cũng như thiết kế của loại máy này phù hợp với mọi không gian, cho gia đình tôi chất lượng sống đảm bảo nhất”.

Máy lọc nước thông minh karofi giúp cho người sống được một cuộc sống thoải mái nhất mà không ảnh hướng tới chất lượng cuộc sống hiện nay. Đây là loại sản phẩm phục vụ cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại, không những giúp làm sạch nước mà còn có khả năng tăng cường dưỡng chất tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên chọn máy lọc nước thông minh karofi loại nào?

Có rất nhiều sản phẩm máy lọc nước khác nhau nhưng tùy thuộc vào từng mục đích và khả năng tài chính của mỗi người trong gia đình bạn để chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Nếu nguồn nước gia đình bạn thuộc loại ô nhiễm nặng thì nên sử dụng máy lọc nước Karofi 8-9 lõi để vừa loại bỏ các tạp chất lại có khả năng tăng cường thêm các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên nếu nguồn nước gia đình bạn không có quá nhiều ô nhiễm thì chỉ cần lọc nước sạch, đảm bảo đủ nước uống mà không còn lẫn tạp chất thì chỉ có thể dung máy lọc nước 6 lõi trở lên.

Còn đối với một doanh nghiệp, đơn vị khác thì có thể sử dụng máy lọc nước Karofi bán công nghiệp, công nghiệp hiện đại để lọc nước với công suất lớn, mang lại hàm lượng nước lớn nhất.

Muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm máy lọc nước thông minh karofi người dùng có thể tham khảo thêm tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.