Thế nào được gọi là máy lọc nước giá rẻ chất lượng tốt?

07/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Các thiết bị đặc biệt như máy lọc nước là sản phẩm tạo ra nguồn nước uống trực tiếp, vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người sử dụng. Vì vậy một thiết bị có chất lượng tốt là vô cùng quan trọng, đặc biệt là dòng máy lọc nước giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường vì nhu cầu của người dân về nguồn nước sạch, tinh khiết sử dụng lớn nên các thiết bị, sản phẩm lọc nước rất phổ biến. Giữa những sản phẩm chất lượng, chính hãng cũng không thiếu hàng giả, hàng nhái làm tâm lý người tiêu dùng không ổn định. Vậy làm thể nào để đánh giá một chiếc máy lọc nước giá rẻ có chất lượng hay không?

Chất lượng nguồn nước đầu ra

Điều mà người dùng quan tâm hàng đầu và cũng là một tiêu chí để đánh giá sản phẩm có chất lượng hay không chính là chất lượng nguồn nước đầu ra đã được kiểm định hay chưa? Có đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ y tế: có còn nhiễm asen? Có chứa các hợp chất? Hàm lượng pH có đạt chuẩn? Đây đều là những yếu tố bạn cần quan tâm khi tiến hành mua sản phẩm này về sử dụng.

Ngoài ra ở mỗi một vùng miền, khu vực, nguồn nước sẽ có tình trạng ô nhiễm khác nhau. Vì vậy bạn cũng nên chọn các cửa hàng uy tín, đại lý bán máy lọc nước chính hãng để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Tuổi thọ lõi lọc

Lõi lọc được xem là trái tim của thiết bị, chất lượng nguồn nước được quyết định trực tiếp bởi nó. Và tuổi thọ lõi lọc là điều bạn cần phải quan tâm bởi vì chi phí thay thế chúng không hề nhỏ. Vì vậy bạn cần chú ý đến chất lượng các lõi lọc, xem nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không, các chứng nhận chống hàng giả, hàng nhái để tuổi thọ cũng như chất lượng lõi đảm bảo nhất.

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ lõi lọc chính là nguồn nước đầu vào. Nếu là nước giếng khoan thì nên xử lý trước qua các hệ thống lọc thô, nếu nguồn nước máy thì có thể lọc trực tiếp.

Chất lượng lõi lọc

Như mình đã nói ở trên, chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ được quyết định bởi chất lượng lõi lọc. Hiện nay, đa số các loại máy lọc nước trên thị trường phổ biến sử dụng 2 công nghệ chính là RO với Nano, với hai lõi lọc chính là lõi RO, và lõi nano silver. Hai lõi này bị làm giả khá nhiều, việc mua phải lõi rẻ tiền, kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm.

kad-f102-10-loi-loc-smax-1

Bài viết liên quan:

Uống nước từ máy lọc nước RO hay Nano thì tốt nhất?

Lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình nào cho an toàn?

Không nên mua máy lọc nước trôi nổi trên thị trường

Karofi - thương hiệu máy lọc nước giá rẻ, chất lượng tốt.

Karofi chỉ mới tham gia ngành lọc nước vào năm 2012, tuy nhiên chính tâm huyết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý nhất, nên đến nay hãng được rất nhiều người sử dụng, tin dùng. Ngoài giá rẻ, Karofi cũng là thương hiệu duy nhất tạo nên sự khác biệt trong dòng sản phẩm sử dụng công nghệ RO, vượt trội nhất phải kể đến các dòng máy thông minh iRO với các tính năng vượt trội:

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2-large

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0

·         Màn hình cảm ứng thông minh hiển thị tổng hàm lượng chất rắn hòa tan (TDS) có trong nước, giúp người dùng biết tường tận độ tinh khiết của nguồn nước.

·         Tự động báo thay lõi thông qua hệ thống đèn báo, âm báo và bộ vi điều khiển hiện đại. Người dùng có thể biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi lọc, tiết kiệm chi phí sử dụng tối đa.

·         Tự động sục rửa màng RO 15 giây trước mỗi lần hoạt động.

·         Tự động báo khi nước cấp yếu, tự động ngắt khi bình áp đầy, hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra do tràn nước.

Để tìm hiểu chi tiết các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ, thông minh của Karofi, cũng như nhận thêm các tư vấn, hỗ trợ, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp các nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.