Tại sao nhiều người dùng máy lọc nước giếng Karofi?

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Thị trường máy lọc nước hiện nay đang vô cùng sôi động với hàng chục thương hiệu máy lọc nước và khoảng 200 mẫu mã khác nhau. Trong đó nổi bật phải kể đến máy lọc nước Karofi được người dùng tin tưởng bậc nhất, là thương hiệu nổi bật trong làng máy lọc nước giếng ở Việt Nam.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tâm tư người sử dụng máy lọc nước

Trong tình trạng máy lọc nước được cho là “loạn như cào cào” hiện nay đã khiến người dân vô cùng lo lắng không biết nên chọn mua loại nào, loại mình đang sử dụng liệu có hiệu quả không. Đặc biệt là những gia đình sử dụng các thiết bị máy lọc nước giếng. Trong nước giếng có rất nhiều các chất độc gây hại, nếu máy không lọc kỹ còn để lưu lại chất độc trong nước sẽ gây hại rất lớn đến sức khỏe người dùng.

Theo bác Tân ở Ngã Tư Sở trong lúc đi mua máy lọc nước cho biết: Bác cũng chỉ biết có máy lọc nước Nano và RO. Nhưng khi ra cửa hàng xem chi tiết máy móc mới biết có nhiều hãng và nhiều mẫu mã như vậy.

Nhiều thương hiệu, nhiều hãng máy lọc nước nổi lên đã đành. Nhưng hiện tượng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng còn tràn lan trôi nổi rất nhiều trên thị trường. Vì vậy, khi đi mua máy lọc nước, người tiêu dùng cần phải cực kỳ tỉnh táo, nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng có uy tín để có được một chiếc máy lọc nước đảm bảo an toàn.

Máy lọc nước giếng được nhiều người tin dùng - Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để mua được một chiếc máy lọc nước tốt, đặc biệt là khi mua máy lọc nước giếng, ngoài việc quan tâm đến những thông tin nhà sản xuất đưa ra người tiêu dùng cũng cần tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan được các cơ quan chức năng công bố.

Tại nước ta hiện nay, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường là đơn vị giám sát, kiểm định nhằm tư vấn cho người dân về thiết bị lọc nước đảm bảo an toàn. Viện có một quy trình đánh giá chất lượng nước đầu ra của các thiết bị lọc nước hộ gia đình theo hướng dẫn của WHO - tổ chức Y Tế Thế Giới.

Trước khi chọn mua loại máy lọc nước cho gia đình mình nhất là máy lọc nước giếng người tiêu dùng cần tìm hiểu và lựa chọn những thiết bị được chứng nhận đạt QCVN6-1:2010/BYT. Đây là quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên nhằm đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đáp ứng được các chỉ tiêu hóa lý và vi sinh cho phép, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên được cấp chứng nhận đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT này (thông tin chứng nhận được đăng tải trên website của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường).

Với công nghệ RO hiện đại, máy lọc nước Karofi phù hợp với hầu hết các loại nước, đặc biệt an toàn cho những hộ gia đình sử dụng nước xấu bị ô nhiễm nặng như nước giếng khoan.

Karofi đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ những người tiêu dùng. Khi mua máy lọc nước nhất là máy lọc nước giếng các bậc cha mẹ thường chia sẻ kinh nghiệm “Một vote cho RO vì với nước giếng thì công nghệ lọc nước RO là tốt nhất rồi. Tuy nhiên cần phải mua được hàng chính hãng. Đối với các hãng hiện nay, sử dụng Karofi là lựa chọn thích hợp nhất.”

Bạn dothithai cũng chia sẻ: “Nhà em dùng Karofi cũng khá lâu rồi. Máy dùng tốt lắm ạ”.

Hãy đến với karofi.com để được tư vấn và chọn lựa máy lọc nước Karofi chính hãng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.