Tại sao các hãng bán máy lọc nước đều thêm lõi Nano Silver

17/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Dạo quanh thị trường cho thấy, hàng loạt các hãng bán máy lọc nước đều tích hợp lõi lọc Nano Silver vào trong sản phẩm của mình. Tùy từng hãng và model thiết bị mà hệ thống lọc đó có lõi lọc này hay không, nhưng hầu hết các hãng đều khuyên người tiêu dùng nên lắp đặt lõi lọc Nano Silver để đảm bảo chất lượng nước lọc tinh khiết. Công nghệ Nano Silver này có gì đặc biệt khiến các hãng đều đưa ra lời khuyên như vậy cho người tiêu dùng?

1. Công nghệ Nano Silver diệt khuẩn - kháng khuẩn vượt trội

Công nghệ Nano Silver từ lâu được đánh giá là công nghệ diệt khuẩn, kháng khuẩn hàng đầu trên thế giới. Công nghệ này được các hãng bán máy lọc nước tại Việt Nam ứng dụng rất rộng rãi vào trong các sản phẩm của mình, nhằm đem lại một sản phẩm có chất lượng tốt hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Nano Silver trong máy lọc nước cho gia đình rất đơn giản, nó có khả năng chia nhỏ hạt bạc xuống kích thước vài nanomet. Khi các hạt nano bạc được phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt của bạc tăng lên hàng triệu lần so với lá bạc bình thường và khả năng kháng khuẩn cũng vì thế mà tăng lên mạnh mẽ, rút ngắn thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống ngay khi tiếp xúc. 

loi-nano-silver-karofi
Lõi lọc Nano Silver Karofi

Chẳng hạn như lõi lọc Nano Silver của Karofi, Nano bạc trong lõi sẽ tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Sau khi nước đi qua lõi lọc này, các vi khuẩn có hại nhiễm trong nước gây nên bệnh tả, thương hàn, bại liệt hay các vi sinh gây bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp như Coliform, E.coli, Streptococci fecal, trực khuẩn mủ xanh cũng như bào tử vi khuẩn kỵ khí Sulfide… đều bị tiêu diệt gần như tuyệt đối. Ở trạng thái tĩnh, tỷ lệ diệt khuẩn đạt tới 99,99% còn ở trạng thái động (tức là trong điều kiện nước chảy qua liên tục) tỷ lệ diệt khuẩn đạt được 99,95%.

Bài viết liên quan:

2. Các hãng bán máy lọc nước thêm lõi Nano Silver vào hệ thống lọc vì sức khỏe người dùng

Với những ưu điểm vượt trội đã nêu trên, những lợi ích mà công nghệ này đã mang lại cho người dùng, không có lý do gì mà các hãng sản xuất lại không tích hợp công nghệ này vào trong sản phẩm của mình.

Nổi bật trong số đó là hãng Karofi. Đây là hãng đầu tiên và đi tiên phong trong việc tích hợp thành công công nghệ này vào trong lõi lọc Nano Silver của mình. Nhằm đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng cao, chất lượng từ sản phẩm cho tới chất lượng nước sau lọc. Với lõi lọc này, Karofi mong muốn sẽ góp phần làm giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật từ nguồn nước, mang tới một cuộc sống trẻ hơn, đẹp hơn

3. Lõi lọc Nano Silver này được lắp đặt ở đâu?

loi-nano-silver-karofi

Lõi Nano Silver Karofi lắp đặt cuối hệ thống lọc

Để đảm bảo chất lượng nước sau lọc được sạch vi khuẩn và các chất ô nhiễm, lõi lọc này sẽ được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước RO nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc. Không những chống tái nhiễm khuẩn mà còn góp phần bổ sung khoáng chất và chất điện giải có ích cho cơ thể, đồng thời nâng cao độ pH trong nước, giúp trung hoa axit dư làm cơ thể khỏe hơn.

Với những lợi ích thiết thực mang lại cho người dùng như vậy, kèm theo đó là nâng cao tầm uy tín và trở thành thương hiệu bán máy lọc nước hàng đầu với công nghệ diệt khuẩn – kháng khuẩn triệt để. Điều đó có thể giải thích tại sao các hãng đều khuyên người dùng lõi lọc Nano Silver.

Xem thêm: Bạn nên biết tác hại của bình lọc nước gia đình

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.