Tác dụng của máy lọc nước tạo kiềm đối với sức khỏe

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay máy lọc nước tạo kiềm đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tại Nhật Bản có đến hơn 80% dân số sử dụng loại máy lọc nước này và đây cũng là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Để lý giải cho điều này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về tác dụng của thiết bị lọc nước tạo kiểm qua bài viết sau đây.

Máy lọc nước tạo kiềm cho nguồn nước giúp giải độc cơ thể

Máy lọc nước tạo kiềm hay còn được gọi là máy lọc nước điện giải là một loại thiết bị không chỉ có khả năng lọc sạch hoàn toàn các loại tạp chất, virus, vi khuẩn như các loại máy lọc nước thông thường mà còn tạo ra một nguồn nước có những tính chất vô cùng đặc biệt, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cụ thể như sau:

+ Nước có tính kiềm cao: Bạn có biết môi trường bên trong cơ thể chúng ta luôn có tính axit. Các loại virus gây bệnh sẽ dễ dàng phát triển trong môi trường axit và khó sinh sống trong môi trường kiềm. Do vậy, uống nước chứa kiềm sẽ giúp trung hòa được độ PH trong cơ thể đồng thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh cũng như đào thải các độc tố gây hại tốt hơn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Sơ đồ quá trình lọc của máy loc nước tạo kiềm)

+ Nước có cấu trúc phân tử nhỏ: Nước chứa ion kiềm chỉ bao gồm từ 3-5 phân tử, còn các loại nước thông thường khác chứa đến 13-15 phân tử. Do đó mà nước qua máy lọc nước tạo kiềm sẽ thẩm thấu qua các màng tế bào nhanh, đưa chất dinh dưỡng đi nuôi khắp cơ thể một cách dễ dàng.

+ Nước chứa kiềm có tính chống oxy hóa cao: Tính chất này được thể hiện ở khả năng thẩm thấu qua màng tế bào nhanh và công việc đào thải chất độc hại có trong cơ thể, giúp các tế bào làm việc tốt hơn.

Như đã nói ở trên, máy lọc nước tạo kiềm đang được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển khi mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế ngày càng được nâng cấp vượt bậc. Tại Việt Nam, các sản phẩm máy lọc nước tạo kiềm đã xuất hiện nhiều ở các đô thị lớn, khu chung cư cao cấp và nhận được sự phản hồi tích cực của người dân.

Hiện nay, tại Hàn Quốc và Nhật Bản, loại máy lọc nước này khá được ưa chuộng trong các hộ gia đình để đảm bảo cho sức khỏe cho cả nhà và đây cũng là 2 quốc gia có tuổi thọ trung bình người dân cao nhất thế giới. Và máy lọc nước tạo kiềm cũng đang được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn.. Tuy nhiên, do chi phí lắp đặt khá cao nên không phù hợp với mức thu nhập bình quân của đại đa số người Việt.

Thay vì máy lọc nước tạo kiềm, hiện trên thị trường đang có một loại máy lọc nước sử dụng công nghệ tiên tiến mang thương hiệu Karofi được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam có khả năng lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn, virus, tạp chất và kim loại nặng, tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết và bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bởi công nghệ lọc nước RO sử dụng màng lọc RO có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại máy lọc nước thông thường và thải phần nước ô nhiễm ra ngoài, giữ phần nước sạch tinh khiết để sử dụng.

Hơn nữa, máy lọc nước của hãng này có mức giá dao động từ 4 triệu đến hơn 6 triệu đồng. Đây là mức giá trung bình và được đánh giá là phù hợp với mức thi nhập bình quân của người tiêu dùng Việt. Do vậy, Karofi là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi chọn mua máy lọc  nước cho gia đình.

Nếu như có nhu cầu mua máy lọc nước chất lượng, giá cả hợp lý, quý khách cần đến các đại lý phân phối chính thức của Karofi để có được lựa chọn tốt nhất. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ theo hotline: 1900 6418

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.