Các loại Máy lọc nước Hàn Quốc nóng lạnh nhập khẩu có Tốt?

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Hiện nay nhiều sản phẩm máy lọc nước gia đình, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước treo tường hay các loại máy lọc nước ion kiềm (alkaline) trên thị trường được nhập khẩu từ Hàn Quốc với những lời quảng cáo, mời chào làm cho người dùng tin tưởng như: xử lý mọi nguồn nước, có thể uống trực tiếp,… Tuy nhiên, sự thật về các loại Máy lọc nước Hàn Quốc lại khiến cho nhiều người dùng băn khoăn. Vậy hãy cùng Karofi.com tìm hiểu sự thật về dòng sản phẩm này nhé.

Trên thị trường hiện tại, các loại máy lọc nước hàn quốc sử dụng công nghệ nano không cần dùng điện, không nước thải với cơ chế diệt khuẩn bằng màng lọc UF và lõi Nano Silver. Theo quảng cáo của các thương hiệu này thì màng lọc UF và lõi lọc Nano Silver có thể diệt vi khuẩn, virus. Thế nhưng, thực tế công nghệ lọc nước này có tốt như quảng cáo hay không. Chúng ta cùng phân tích về cấu tạo, cơ chế này để có được câu trả lời chính xác nhất.

1. Bản chất màng lọc và lõi lọc Máy lọc nước Hàn Quốc

  • Màng lọc nước UF

Màng lọc nước UF của các loại Máy lọc nước Hàn Quốc được cấu tạo thành những đường ống nhỏ, đường kính khe hở khoảng 0,01 micron. Với một áp suất không vượt quá 2,5bars, nước, muối khoảng và các ion nhỏ hơn sẽ đi qua màng lọc dễ dàng. Các loại vi sinh vật, vi khuẩn sẽ bị giữ lại ở màng lọc.

Máy lọc nước hàn quốc

(Ảnh: Màng lọc UF)

Tuy nhiên, về bản chất các loại virus, vi khuẩn và các chất độc hại không bị tiêu diệt hoàn toàn mà chỉ giữ lại bên trong màng lọc. Chúng vẫn tiếp tục sinh sôi nảy nở và xâm nhập bất cứ khi nào nếu như bạn không thay lõi đúng hạn.

  • Lõi lọc Nano Sliver

Lõi lọc nano phủ bạc này thường có thời hạn sử dụng rất ngắn do chất bạc có thể bị rửa trôi. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của lõi lọc và còn ảnh hưởng đến chất lượng của nguồn nước đầu ra. Ngoài ra, các lõi nano thường được đúc kín, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Trong khi đó, việc sử dụng loại lõi lọc nano phủ bac kém chất lượng đang được nhiều thương hiệu lựa chọn lắp ráp để kiếm lời nhiều. Điều này tác động không nhỏ đến chất lượng của nguồn nước đầu ra.

S%E1%BB%B1-th%E1%BA%ADt-v%E1%BB%81-may-loc-nuoc-Han-Quoc-2

(Ảnh: Lõi lọc nano phủ bạc)

Từ những phân tích ở trên cho thấy bản chất của màng lọc UF và lõi lọc nano của các loại Máy lọc nước Hàn Quốc phủ bạc còn có rất nhiều hạn chế trong khả năng lọc và diệt khuẩn.

máy lọc nước nóng lạnh hàn quốc

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc được bán trên thị trường

2. Lựa chọn tốt nhất thay thế các loại máy lọc nước Hàn Quốc

Nếu nguồn nước nhà bạn cần những thiết bị xử lý, hãy chọn những loại thiết bị lọc có công nghệ lọc hiện đại mà tiêu biểu hiện nay là công nghệ RO. Khắc phục được rất nhiều hạn chế mà công nghệ lọc của máy lọc nước của Hàn Quốc tồn tại, những sản phẩm máy lọc nước theo công nghệ RO như Karofi sử dụng màng lọc RO của Hoa Kỳ, giúp loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, virus, các kim loại nặng và các tạp chất, cặn bẩn khác, cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Ngoài ra, máy còn được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị một cách chính xác, tự động sục rửa màng, tự động báo cấp nước yếu và thông báo chính xác thời gian thay lõi lọc,…

may-loc-nuoc-karofi-tagnew-2

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi

Từ những thông tin chia sẻ trên, Quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm các loại Máy lọc nước Hàn Quốc và máy lọc nước thông minh Karofi, chắc chắn có thể đưa ra quyết định phù hợp trong việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình.

Nếu bạn còn băn khoăn hay còn những vướng mắc cần giải đáp, quý khách có thể liên hệ theo hotline: 1900 6418 hoặc truy cập vào website: https://karofi.com để gặp trực tiếp các nhân viên tư vấn của Karofi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.