Sử dụng nước mưa sạch nhờ máy lọc nước công nghiệp.

22/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Do ảnh hưởng của ô nhiếm môi trường, nước mưa hiện nay không còn được trong sạch như nước mưa trước đây. Chính vì vậy những năm gần đây các hộ gia đình thường hay lựa chọn máy lọc nước công nghiệp Karofi để được nguồn nước tinh khiết nhất có thể.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hệ lụy từ việc sử dụng nước mưa không sạch

Nước mưa chưa đi qua hệ thống may loc nuoc cong nghiep chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn ảnh hưởn không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng

- Trong nước mưa có chứa nhiều axít do hoà tan các khí S02, NO2… nên rất độc, đặc biết đối với da người. Nếu thường xuyên sử dụng nước mưa để tắm, giặt… sẽ gây nên các bện ngoài da như nấm, tổ đỉa, á sừng và các bệnh viêm da cơ địa khác

- Thiếu khoáng chất cần thiết: Theo nhiều nghiên cứu, trong nước mưa chứa ít các muối khoáng như canxi, magie… dùng nước mưa lâu ngày cơ thể có nguy cơ thiếu khoáng chất cần thiết làm giảm sức đề kháng. Đặc biệt, trẻ nhỏ lứa tuối cần bổ sung nhiều khoáng chất , sẽ bị chậm phát triển, ảnh hưởng đến hệ thần kinh, là 1 trong những nguyên nhân gây nên chứng còi xươn, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ

- Không tốt cho hệ tiêu hóa: Nước mưa đầu mùa thường bị 'ngấm' mùi của các loại thuốc trừ sâu, khói bụi từ các khu công nghiệp, mái hiên hứng nước mưa không được vệ sinh sạch sẽ, bể không được che đậy, lâu ngày không vệ sinh là nơi làm tổ của các vi khuẩn gây hại… nên khi sử dụng sẽ làm rối loạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hoá với các triệu chứng chán ăn, đau bụng… Nước mưa ô nhiễm các loại hóa chất a-xit nitơric, a-xit sunfuaric, ô-xít chì độc hại gây ra nhiều bệnh tật gây hệ lụy lâu dài sau này.

- Bệnh lý về hô hấp: Không có may loc nuoc cong nghiep thì khi sử dụng nước mưa thường xuyên sẽ gây nên các bệnh hô hấp đặc biệt do ảnh hưởng bởi tính axit có trong nước mưa.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giải pháp nước mưa sạch nhờ máy lọc nước công nghiệp Karofi

Có thể nói nước mưa vẫn được nhiều người sử dụng hơn nước ngầm vì nó có vị ngon ngọt, chính vì thế Karofi đã nghiên cứu cho ra đời dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO. Công nghệ sử dụng năng lượng điện. Với tốc độ và áp lực dòng chảy lớn, liên tục lên màng lọc RO. Các phần tử nước sẽ chui qua các lỗ lọc. Tạp chất không bị chui qua lỗ lọc cũng không bị giữ lại ở màng lọc bị cuốn trôi theo dòng nước thải. Chính vì vậy màng lọc RO liên tục được làm sạch nên tuối thọ cao lên đến 5 năm.

Với công nghệ thẩm thấu ngược, sử dụng áp lực của dòng nước không cho các tạp chất có kich thước lớn hơn 0.0001micron.Chính vì vậy có thẻ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, các chất vô cơ, hữu cơ. Nước mưa thành phẩm đảm bảo vô khuẩn 100%.

Trong dân gian người ta có thể dùng các hóa chất có tính kiềm như nước vôi trong, bể lọc cát và than hoạt tính, nuôi cá cảnh để diệt lăng quăng, nguyên nhân gây nên sốt xuất huyết. Tuy nhiên các biện pháp này chỉ làm hạn chế 1 phần tạp chất và vi khuẩn trong nước mưa.

Theo các chuyên gia khuyển cáo để có nguồn nước mưa sạch 100% bạn nên lựa chọn sản phẩm may loc nuoc cong nghiep Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO để có nguồn nước tinh khiết nhất phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.