Sử dụng máy lọc nước tinh khiết tốt cho sức khỏe – Bạn nghĩ sao ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Nhiều người cho rằng việc sử dụng máy lọc nước tinh khiết là không tốt cho sức khỏe. Điều đó đúng hay không ? hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây…

Ô nhiễm nước, không chỉ gây ra các vấn đề về mỹ quang, ô nhiễm nước còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh trưởng của nhiều loài động thực vật. Con người cũng không phải là một ngoại lệ. Theo quá trình phát triển của xã hội đi kèm theo đó là những biến đổi không nhỏ đến môi trường sống. Vậy chúng ta nên sử dụng máy lọc nước uống tinh khiết để có cho mình một sức khỏe tốt.

picture12

Uống nước tinh khiết tốt cho sức khỏe…

Sử dụng máy lọc nước tinh khiết tốt cho sức khỏe

Nước cần thiết cho cuộc sống nhưng cũng là nguồn lan truyền bệnh, làm suy yếu sức khỏe và có thể dẫn đến cái chết.

Mỗi người cần ít nhất 1,5 lít nước tinh khiết mỗi ngày. Trong cơ thể, nước là yếu tố quan trọng cần thiết cho các phản ứng để chất dinh dưỡng để biến đổi thành dạng dễ tiêu hóa và hấp thu. Nước tham gia quá trình điều hòa thân nhiệt, làm chất đệm mô bào, tránh bị xây sát. Nước còn có vai trò là hòa tan các chất cặn bã và độc tố, giúp đào thải và tống chúng ra ngoài cơ thể. Nó cũng cần thiết cho sự bài tiết phân, mồ hôi, nước tiểu, hơi thở.

Nước có vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Cơ thể mất nước sẽ có các rối loạn chuyển hóa và kém hấp thu. Ở người già, dấu hiệu của nó là khô miệng, nước bọt dẻo quánh, dẫn đến ăn không ngon, khó nuốt, chán ăn; trẻ em thì ăn không tiêu, thường nôn, trớ, táo bón, biếng ăn. Đối với trẻ em tuổi dậy thì, thiếu nước sẽ gây nên các bệnh ngoài da, viêm lỗ chân lông, trứng cá… Ngoài ra, thiếu nước ở người lớn còn dễ dẫn đến sỏi bàng quang, sỏi thận.

Không những thế nước còn cần cho sinh hoạt hằng ngày như  tắm, chế biến thực phẩm, giặt ủi, vệ sinh, … Nước còn được dùng với số lượng lớn trong nông nghiệp, công nghiệp và để cứu hỏa…

Karofi thương hiệu luôn được mọi người ưa chuộng

Máy lọc nước tinh khiết Ro Karofi với công nghệ lõi lọc thông minh, sẽ cho bạn bạn có được nguồn nước tinh khiết nhất đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Máy lọc nước RO Karofi giúp giữ lại hoàn toàn những tạp chất có trong nước như: chất hữu cơ, vô cơ, các vi sinh vật, hay những kim loại nặng: kẽm, chì, thủy ngân, các chất độc như asen…giúp tạo ra nước sạch an toàn cho sức khỏe.

Máy còn được trang bị hệ thống lõi ion khoáng giúp nước có được những vi chất cần thiết cho cơ thể. Tránh được tình trạng mất các chất có lợi cho cơ thể do đã được lọc hoàn toàn.

 

o074

Máy lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước của công ty Karofi Việt Nam sẽ mang đến cho bạn nguồn nước sạch tốt nhất cho cả gia đình bạn. Nhanh chân lên hãy truy cập https://karofi.com/ để được tư vấn và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên công ty.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.