Sử dụng máy lọc nước tinh khiết để có nguồn nước trong lành

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Muốn có một sức khỏe tốt, khỏe mạnh thì uống nước đều đặn là một điều không thể thiếu đối với sức khỏe của bạn, và bạn cần mua máy lọc nước uống tinh khiết

Nước đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người. Theo đó nguồn nước bề mặt cũng như nguồn nước ngầm đang ngày càng bị ô nhiễm nặng nề. Ô nhiễm nước, không chỉ gây ra các vấn đề về môi trường, ô nhiễm nước còn gây ảnh hưởng sự phát triển của nhiều nguồn sống trên trái đất. Mà con người cũng không thể nào tránh được tác hại đó. Vậy nên chọn cho gia đình bạn một máy lọc nước tinh khiết để luôn có một sức khỏe tốt nhé.

Máy lọc nước tinh khiết có vai trò thế nào?

Là một vai trò thiết yếu cho cuộc sống thì việc uống nước cũng quan trọng như vậy. Nếu cơ thể mất nước sẽ gây ra các rối loạn chuyển hóa và kém hấp thu. Ở người già, thường có những biểu hiện nước bọt dẻo quánh, khô miệng, dẫn đến ăn không ngon, khó nuốt, chán ăn. Với người lớn thì việc không cung cấp đủ lượng nước trong ngày thì có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, những biểu hiện thiếu nước ở trẻ em thường là ăn không tiêu, biếng ăn, táo bón. Không những thế nước còn cần cho hoạt động hằng ngày như  tắm, chế biến thực phẩm, giặt ủi, vệ sinh, … Nước còn được dùng với số lượng lớn trong nông nghiệp, công nghiệp và để cứu hỏa… Nước cần thiết cho cuộc sống nhưng cũng là nguồn lan truyền bệnh, làm ảnh hưởng sức khỏe và có thể dẫn đến cái chết.

 

o07

Máy lọc nước tinh khiết

Cần sử dụng máy lọc nước để có một sức khỏe như mong muốn

Máy lọc nước Karofi với công nghệ màng lọc tiên tiến, sẽ cho bạn bạn có được nguồn nước trong sạch nhất đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Máy lọc nước Ro Karofi giúp đào thải hoàn toàn những tạp chất có trong nước như: chất hữu cơ, vô cơ, các vi sinh vật, hay những kim loại nặng: kẽm, chì, thủy ngân, các chất độc như asen…giúp tạo ra nước sạch an toàn cho sức khỏe.

Máy còn được lắp thêm hệ thống lõi ion khoáng giúp nước có được những vi chất cần thiết cho cơ thể. Ngăn chặn tình trạng mất các chất có lợi cho cơ thể do đã được lọc hoàn toàn.

Mỗi người cần ít nhất 1,5 lít nước uống mỗi ngày. Đối với cơ thể, nước là yếu tố then chốt cần thiết cho các phản ứng để chất dinh dưỡng để biến đổi thành dạng dễ tiêu hóa và hấp thu. Nước tham gia quá trình điều hòa thân nhiệt, làm chất đệm mô bào, tránh bị xây sát. Nước còn có vai trò là hòa tan các chất cặn bã và độc tố, giúp triệt tiêu và tống chúng ra ngoài cơ thể. Nước cũng cần thiết cho sự bài tiết phân, mồ hôi, nước tiểu, hơi thở.

 

p95

Máy lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước Karofi, dây chuyền lọc nước RO sẽ mang đến cho bạn nguồn nước sạch tốt nhất cho cả gia đình bạn. Nhanh chân lên hãy truy cập https://karofi.com để được tư vấn và nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên công ty.

Nguồn: Karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.