Sử dụng máy lọc nước RO gia đình tiết kiệm nhất

11/05/2017

Chia sẻ bài viết:

Bạn đang muốn biết sử dụng máy lọc nước RO gia đình tiết kiệm nhất. Karofi với nhiều năm cung cấp sản phẩm, đảm bảo sẽ gửi đến cho quý khách các sản phẩm tin cậy nhất

Vấn đề tiết kiệm khi sử dụng máy lọc nước RO

Một khi nói đến yếu tố tiết kiệm, đôi khi ta phải quan tâm đến các vấn đề về tiết kiệm lượng điện năng, lượng nước và có thể là chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho thiết bị. Người ta đã tính toán ra số liệu trung bình là với một chiếc máy lọc nước công suất 10l/h thì tiêu thụ hết 3 ký điện trong một tháng. Tuy bạn tiết kiệm nguồn nước là đúng nhưng cũng phải nằm trong ngưỡng cho phép. Đồng thời, việc bạn tiết kiệm cũng nên xem qua yếu tố là chọn số cấp lọc phù hợp để được tối ưu nhất.

mln-karofi-p95

Tiết kiệm điện là rất cần thiết nhưng phải đảm bảo lượng điện tối thiểu

Điều quan trọng là bạn phải tìm một chiếc máy lọc nước chất lượng và hiện đại nhất cho gia đình mình để không phải đau đầu vì việc mang đi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Những loại máy lọc nước của các thương hiệu uy tín sẽ luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cũng giúp chúng ta tiết kiệm được các chi phí được bảo dưỡng và bảo trì trong suốt thời gian hoạt động của máy và nếu tính ra, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn rất nhiều so với bình thường.

Cấu Trúc của máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp của chúng tôi

Công nghê lọc 9 cấp độ

Quy trình lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có công dụng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu tạo từ than hoạt tính của gáo dừa, có vai trò giúp cho nước sạch có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

may-loc-nuoc-karofi-sro

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá tự nhiên có tác dụng duy trì khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng bao gồm có chức năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ dàng đi vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có tác dụngtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có tác dụng ngăn ngừa 99,99% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu

Tiết kiệm tiền

-        Có thể tiết kiệm phí thay lõi lọc và linh phụ kiện

-        Giảm phí dùng trên: 1 lít nước thông qua máy lọc sRO Karofi đơn giá 193đ bên cạnh đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước khoảng.

-        Giảm thiểu điện năng: van áp cao có thể tự động ngắt điện khi nước đầy để ngăn chặn lãng phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng.

Quý khách muốn sở hữu máy lọc nước Karofi chính hãng, hãy liên lạc với Karofi

Các bạn có muốn biết địa chỉ bán máy lọc nước hiện đại nhất hay không? Công ty Karofi là một trong những công ty đi đầu trong việc bán máy lọc nước thông minh với nhiều công dụng lọc nước độc đáo. Gia đình bạn sẽ có một sức khỏe tốt nếu sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện đại của công ty chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và liên hệ đến ngay cho chúng tôi qua hotline: 19006418 nhé.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.