Quy trình lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp

16/08/2022

Chia sẻ bài viết:

Việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp hiện nay đang rất được quan tâm, cùng tìm hiểu quy trình lắp đặt của sản phẩm này nhé!

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp gồm những gì?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp có tác dụng loại bỏ virus, vi khuẩn, kim loại nặng, các cặn bẩn và các chất độc hại có trong nguồn nước lên tới 95 - 99%  cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn cho người sử dụng. 

quy-trinh-lap-dat-he-thong-may-loc-nuoc-cong-nghiep

Thiết bị lọc nước công nghiệp gồm các hệ thống cơ bản sau:

- Hệ thống lọc thô

- Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

- Thiết bị khử trùng, lọc tinh, diệt khuẩn

- Hệ thống chiết rót và đóng bình

Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Nhờ vào những tính năng lọc nước vượt trội của mình, hệ thống máy lọc nước công nghiệp ngày càng khẳng định tầm quan trọng và được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau bao gồm:

- Tại các cơ sở công cộng như bệnh viện, trường học thì việc sử dụng máy lọc nước là vô cùng quan trọng và cần thiết bởi nguồn nước tại đây sẽ được cung cấp cho học sinh và người bệnh. Trẻ con và người bệnh có sức đề kháng yếu nên việc sử dụng nguồn nước tinh khiết sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh về hô hấp, tiêu hóa.

- Trong sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm: Để quá trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm được an toàn, sạch sẽ và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng thì không thể thiếu nguồn nước sạch và tinh khiết. Thiết bị lọc nước công nghiệp được ứng dụng trong quy trình sản xuất các loại thuốc và mỹ phẩm làm đẹp để đảm bảo cải thiện sức khỏe và sắc đẹp cho người sử dụng.

- Tại các doanh nghiệp có đông nhân viên: Nguồn nước để nhân viên sử dụng trong các khu công nghiệp cũng cần đảm bảo sạch để đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất. Nguồn nước sạch có thể khiến năng suất làm việc của công nhân tăng hơn do không bị mắc các bệnh đường tiêu hóa do nguồn nước ô nhiễm gây ra 

quy-trinh-lap-dat-he-thong-may-loc-nuoc-cong-nghiep-1

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp

Các bước lắp đặt của hệ thống lọc công nghiệp như sau: 

- Bước 1: Đầu tiên cần kiểm định chất lượng nguồn nước để đưa ra lựa chọn công suất của máy lọc sao cho phù hợp, việc này không chỉ giúp lựa chọn công nghệ – phụ kiện thiết bị lọc phù hợp mà nó còn giúp việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống được tốt. Những cơ sở sản xuất quy mô lớn thường nên chọn nguồn nước giếng còn các cơ sở nhỏ sẽ ưu tiên lựa chọn nguồn nước máy, việc đó sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí sau này.

- Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành nghiên cứu dựa trên thông tin đã khảo sát và đưa ra các giải pháp cho hệ thống lọc công nghiệp

- Bước 3: Tiến hành lắp đặt sau khi đã thống nhất với khách hàng

- Bước 4: Sau khi lắp đặt xong thiết bị, đơn vị lắp đặt sẽ tiến hành bàn giao tờ gồm có: giấy bảo hành, giấy cam kết sản phẩm chất lượng, hóa đơn mua hàng,… rồi tiến hành nghiệm thu. 

quy-trinh-lap-dat-he-thong-may-loc-nuoc-cong-nghiep-2

Ưu điểm của thiết bị lọc nước công nghiệp Karofi

- Các thiết bị lọc nước công nghiệp của Karofi hiện nay đều sử dụng công nghệ lọc hiện đại, tân tiến, đảm bảo tiêu chuẩn về màng lọc.

- Có công suất mạnh mẽ, dễ dàng trong việc cung cấp nguồn nước lọc tinh khiết với số lượng lớn cho tổ chức. 

- Đa dạng sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng và dung tích lọc, cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

- Thiết bị lọc công nghiệp kết hợp nhiều lõi lọc khác nhau với công dụng lọc và bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.

Để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống máy lọc nước công nghiệp Karofi, bạn có thể liên hệ với hotline 0909 120 058 của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh nhé!

>>> Xem thêm: Tính năng ưu việt của thiết bị lọc nước đầu nguồn

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.