Những điều cần biết về nước uống với sức khỏe người lớn tuổi

21/04/2020

Chia sẻ bài viết:

Cơ thể chúng ta cần được tiếp năng lượng và nước để hoạt động bình thường tốt. Đây là lý do chúng ta ăn thực phẩm và sử dụng các loại đồ uống. Nước sạch là một trong những nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất cho cơ thể chúng ta ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là với người già. Tuy nhiên, nhiều người lớn tuổi không uống đủ nước có thể gặp các vấn đề về sức khỏe như đau đầu nhẹ, chóng mặt, buồn nôn và suy nhược cơ thể nói chung. 

nguoi-gia-uong-nuoc-1

Một lý do tại sao người lớn tuổi có xu hướng uống ít nước là bởi vì tránh phải đi lại vệ sinh nhiều lần, đặc biệt là trong những ngày mùa đông. Ngoài ra, lão hóa có thể làm giảm cảm giác khát và vì vậy những người lớn tuổi có thể không nhận ra nhu cầu nước của cơ thể họ. Để khắc phục điều đó, bạn có thể tạo thói quen kiểm tra lượng nước uống của cha mẹ trong ngày và thuyết phục họ bằng những lợi ích, vì uống nước là tốt ngay cả khi về già.

Bạn cũng có thể nêu bật những lợi ích sau đây của nước uống đối với cha mẹ lớn tuổi của bạn để khắc sâu thói quen này.

  • Nước chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào trên khắp cơ thể chúng ta.
  • Nước rất cần thiết để loại bỏ chất thải từ máu và ra khỏi cơ thể qua thận.
  • Nước điều hòa nhiệt độ cơ thể của chúng ta thông qua mồ hôi và hấp thụ nhiệt dư thừa.
  • Nước bôi trơn các khớp của chúng ta và có lợi cho điều trị viêm khớp.
  • Nước giúp ruột của chúng ta tiêu hóa thức ăn và đảm bảo nhu động ruột thích hợp.
  • Nếu chúng ta không uống đủ nước, cơ thể chúng ta sẽ không hoạt động bình thường.
uong-nuoc-giam-can-6

Uống nước sạch

Bên cạnh việc uống đủ nước, uống nước sạch cũng là điều cần phải lưu ý. Do ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng gia tăng, không dễ để có được nguồn nước uống sạch tại nhà. Do đó, nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn sử dụng các thiết bị bộ lọc nước, bình nước uống nóng lạnh RO (xem chi tiết máy lọc nước RO là gì). Máy lọc nước nóng lạnh, bộ lọc nước đảm bảo rằng gia đình bạn có nguồn cung cấp nước sạch thường xuyên để uống và chế biến món ăn, từ đó, giúp cho mọi người trong gia đình luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

1460654883078

Bộ lọc nước, cây nước nóng lạnh RO Karofi

Karofi hiện nay là thương hiệu hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm bộ lọc nước, máy nước nóng lạnh RO và máy nước nóng lạnh RO tích hợp đèn UV để sử dụng tại nhà và cho văn phòng. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại Karofi.com hoặc ghé thăm các cửa hàng chính hãng gần nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên mua máy lọc nước và muốn được tư vấn thêm các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ hay cách chọn mua máy nước uống nóng lạnh loại nào tốt, vui lòng liên hệ Hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://karofi.com

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.