Những điều cần biết về máy lọc nước tinh khiết RO Karofi

16/02/2016

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước tinh khiết RO - Karofi là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi nguồn nước tại Việt Nam hiện nay. Đây là dòng máy sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến có nguồn gốc từ USA. Với mục đích bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm chi phí và có nước sạch tinh khiết để sử dụng, mỗi gia đình nên sử dụng thiết bị lọc có công nghệ phù hợp với nguồn nước tại gia đình mình.

Điểm mặt lại tình hình sử dụng nước sinh hoạt ở Việt Nam cho thấy, người dân sử dụng nguồn nước sinh hoạt chủ yếu từ nước máy, nước giếng, nước sông, ao, hồ. Tuy nhiên, những nguồn nước này hiện nay đều trong tình trạng bị ô nhiễm ở nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Có nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm các chất hóa học,... hoặc nước máy bị nhiễm asen, amip. Ngoài ra, trong trường hợp một nguồn nước bị ô nhiễm nhiều các tạp chất, chất hóa học, vi khuẩn, virus,... khác nhau thì giải pháp hoàn hảo cho người dân hiện nay là sử dụng máy lọc nước RO để lọc triệt để hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước.

RO là gì?

RO là chữ viết tắt của REVERSE OSMOSIS (thẩm thấu ngược), đây là công nghệ tiên tiến và cao cấp nhất trong lĩnh vực lọc nước. Theo nguyên lý hoạt động của công nghệ này, nguồn nước đầu vào sẽ chảy liên tục trên bề mặt của màng RO với tốc độ và áp lực cực lớn. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc siêu nhỏ có kích thước khoảng 0.1 đến 0.5 nanomet. Phần còn lại bao gồm các tạp chất sẽ bị đào thải ra ngoài theo dòng nước thải. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ cao hơn so với màng lọc thông thường khác trên thị trường.

Tại sao công nghệ máy lọc nước tinh khiết RO lại được người dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn?

Công nghệ này được người Việt Nam tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

- Khả năng lọc triệt để các chất ô nhiễm tồn tại trong nước như các loại vi khuẩn, virus, kim loại nặng, chất hóa học… và phù hợp với hầu hết các nguồn nước tại Việt Nam.

may-loc-nuoc-cong-nge-ro

Công nghệ lọc RO

- Nguồn nước sau khi qua công nghệ lọc này hoàn toàn tinh khiết, có vị thơm mát và có thể uống trực tiếp được mà không cần đun sôi.

- Công nghệ lọc RO cho ra nguồn nước có chất lượng nước tốt hơn các loại nước đóng chai hiện đang có mặt trên thị trường.

- Thích hợp cho hộ gia đình, văn phòng và thậm chí là công nghiệp…

Bài viết liên quan:

Tăng cường sức khỏe với máy lọc nước tinh khiết RO

Máy lọc nước gia đình tinh khiết RO có phải là lựa chọn hoàn hảo?

Nên mua máy lọc nước RO hay Nano?

Máy lọc nước RO có đặc điểm gì?

Máy lọc nước tinh khiết RO – Karofi có những model nào?

Là một nhà cung cấp và phân phối có tên tuổi trên thị trường hiện nay, Karofi đã cho ra mắt hàng loạt các loại máy lọc nước có những ưu điểm, tính năng thông minh vượt trội. Mang lại sự tiện nghi cho người dân Việt trong cuộc sống hiện đại và sự an tâm khi sử dụng dụng nước tinh khiết từ sản phẩm của hãng.

may-loc-nuoc-thong-minh-iro-20-sp60-2-large

Máy lọc nước tinh khiết RO Karofi phiên bản mới iRO 2.0

Sau đây là một số dòng model tiêu biểu của hãng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất trong những năm qua.

iRO

Là model đầu tiên của Karofi được tích hợp bộ vi xử lý thông minh với tính năng tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng lọc RO và tự động báo khi nước cấp yếu. Sản phẩm này gây chấn động trên thị trường lúc bấy giờ bởi bộ vi xử lý thông minh của Karofi đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm tồn tại trên máy lọc nước RO gia đình thông thường trên thị trường.

iRO 1.1

Bên cạnh việc kế thừa những tính năng sẵn có ở iRO, model iRO 1.1 được tích hợp thêm bảng đèn LED hiển thị cảnh báo giúp người tiêu dùng chủ động theo dõi thời gian thay thế còn lại của từng lõi lọc.

iRO 2.0

Thấu hiểu những băn khoăn về chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước tinh khiết RO trên thị trường, đầu năm nay Karofi đã cho ra mắt dòng máy thông minh iRO 2.0  được trang bị thêm màn cảm ứng hiển thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan) giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước sau lọc khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Xem thêm: 3 dòng máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.