Như thế nào là lọc nước tinh khiết?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Như thế nào là lọc nước tinh khiết? Làm sao để lọc được nước sinh hoạt đang bị nhiễm bẩn thành nước uống tinh khiết, xóa bỏ mọi tạp chất mà không mất đi giá trị đích thực của nước sinh hoạt?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Như thế nào là lọc nước tinh khiết?

Lọc nước tinh khiết là hiện tượng nước sinh hoạt bị nhiễm các chất cặn bã, tạp chất, hóa chất và được thông qua bởi hệ thống lọc nước để giữ lại những chất cặn bã đó rồi đưa lượng nước sinh hoạt tinh khiết ra ngoài.

Việc lọc nước như vậy rất cần thiết đối với cuộc sống hiện đại có nhiều chất bẩn rình rập như hiện nay. Tình trạng nước sinh hoạt được lọc từ nhà máy lọc nước tới với người dân thông qua các đường ống lớn đã hàng chục năm ngâm mình dưới lòng đất. Những ống nước này được làm bằng sắt và có hàng trăm chỗ bị hoen rỉ, nhiễm các chất bẩn hòa lẫn vào trong nước gây nên tình trạng nhiễm khuẩn cho nước. Và khi nước về tới vòi của người dân thì ô nhiễm lại thêm phần nặng nề hơn.

Rất nhiều nhà nghiên cứu và khảo cứu thị trường nước sạch đã công bố những con số nguy hiểm nếu người dân tiếp tục dùng nguồn nước bị nhiễm hàng trăm chất độc hại đó. Không những sẽ có hại cho sức khỏe của họ mà còn để lại di chứng, hậu quả khôn lường cho đời sau Trẻ em tiếp xúc với nguồn nước bị ô nhiễm trong thời gian dài sẽ bị teo não, nguy hiểm hơn là thể chất và trí tuệ không phát triển, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người hiện đại.

Để có được chất lượng nước tốt hơn, người dân nên thực hiện lọc nước tinh khiết nhờ các loại máy lọc trên thị trường. Không chần chừ, không đợi các nhà chức năng có trách nhiệm trong vấn đề này giải quyết nước không đảm bảo chất lượng thì nên bắt đầu hành động vì một cuộc sống hoàn thiện, vì gia đình hạnh phúc, nói không với bệnh tật từ nước sạch một cách an toàn nhất.

Karofi – máy lọc nước tinh khiết cho mọi nhà

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, tại các nước đang phát triển, người ta bắt đầu tin dùng những sản phẩm máy lọc nước có nhiều lõi lọc nhiều hơn. Bởi cũng như Việt Nam, tình trạng nước sinh hoạt của họ cũng nằm trong danh sách bị bẩn, ô nhiễm từ các khu công nghiệp gây ra. Chính vì thế công nghệ lọc nước RO lên ngôi, loại bỏ tạp chất của hàng trăm nghìn hóa chất khác nhau ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Tại Việt Nam, công nghệ lọc nước RO được áp dụng cho máy lọc nước và dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Karofi. Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ này nhờ sự hợp tác và ký kết hợp đồng giữa tập đoàn DOW của USA với công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Trong khuôn khổ của việc ký cam kết sử dụng, Karofi cũng hứa hẹn rằng sẽ mang lại cho người dân Việt Nam nói riêng và nhân dân thế giới nói chung chất lượng nước hoàn mỹ, mang lại khả năng phòng chống bệnh tật tốt nhất mà không máy lọc nước nào có thể có được.

Quả đúng như vậy, muốn cho sản phẩm tung ra được ngoài thị trường, các kỹ sư của Karofi phải làm việc vất vả, test sản phẩm thường xuyên trong vòng 12-24 tháng. Chính vì thế mỗi sản phẩm đặt lên kệ bán hàng sẽ không còn những lỗi nhỏ nhặt ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu.

Người dùng có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết Karofi tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.