Người già uống nước từ máy lọc nước Karofi có tốt không?

11/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Với những người cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể họ bị lão hóa và khả năng hoạt động không được mạnh mẽ như lúc còn trẻ. Điều đó có nghĩa là những người cao tuổi thường sẽ uống rất ít nước, vì thế mà họ cần uống nước bổ dưỡng hoặc nước lọc tinh khiết để đảm bảo cho hệ tiêu hóa. Vậy nước lọc như thế nào là đảm bảo tiêu chuẩn? Nước sau lọc từ máy lọc nước Karofi có tốt không?

Người cao tuổi nên uống bao nhiêu là hợp lý?

nguoi-cao-tuoi-uong-nuoc

Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, lượng nước mà người bình thường cần đưa vào trong cơ thể khoảng 2,5 lít nươcs. Trong đó, thông qua đường uống là 1,5 lít, còn lại nước từ thức ăn khoảng 1 lít, nước sinh ra từ các phản ứng ôxy hóa trong cơ thể có khoảng từ 200-300ml.

Đồng thời, tương ứng với lượng nước cần đưa vào là lượng nước được thải từ cơ thể ra ngoài trong một ngày cũng khoảng 2,5 lít nước thông qua nước tiểu, nước mất qua hơi thở, nước bốc hơi qua da… Trong đó, nước tiểu chiếm số lượng nhiều nhất. Vào mùa hè, lượng nước trong cơ thể thải ra ngoài ở mỗi người khác nhau tùy điều kiện lao động và bệnh lý (sốt cao, bỏng, phù thận, suy tim).

Với người cao tuổi, không có nghiên cứu cụ thể nào chỉ ra uống bao nhiêu nước trong ngày là vừa. Tuy nhiên, các chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng khuyên với người cao tuổi thì không nên uống quá nhiều nước như người lao động bình thường, nhưng không phải vì thế quá dè dặt với nước.

Đặc biệt, trong mỗi bữa cơm ở gia đình có ngươi cao tuổi, người nội trợ cần lưu ý luôn luôn phải có bát canh, tránh tình trạng ăn uống khô khan sẽ khiến người già khó nuốt.

Mặt khác, ngoài việc lưu ý trong quá trình ăn uống thì cũng cần phải chú ý đến chất lượng nước mà người cao tuổi dùng hằng ngày. Nên uống nước lọc tinh khiết, bởi nguồn nước này đã được lọc qua các thiết bị lọc nước có hệ thống lọc hiện đại và đã loại bỏ hết các chất ô nhiễm trong nước.

Xem thêm: Máy lọc nước nào tốt nhất cho người già và trẻ em

Đặc biệt, các hãng bán máy lọc nước có thương hiệu trên thị trường như Karofi đều xác nhận rằng, chất lượng nước sau lọc có rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể con người, trong nước được bổ sung oxy, chất điện giải bằng các lõi lọc chức năng đi theo máy.

Người cao tuổi uống nước từ máy lọc lọc nước Karofi có tốt không?

qcvn-s85

Nước từ máy lọc nước Karofi có tốt không?

Nước uống tốt nhất của người cao tuổi nên là những nước có lợi cho cơ thể, dễ tiêu hóa và nước lọc tinh khiết là ứng cử viên hàng đầu. Để có nước lọc tinh khiết thì có nhiều cách, thông qua nước đóng chai, nước đóng bình hay nước được lọc qua thiết bị lọc hiện đại.

Tuy nhiên nước đóng chai và nước đóng bình sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây tốn chi phí, giải pháp hoàn hảo cho cả gia đình hiện nay là các dòng máy thông minh của Karofi. Vậy máy lọc nước Karofi có tốt không? Tốt ở điểm nào? Và có gì nổi trội so với các dòng máy khác trên thị trường?

Điểm nổi bật ở các sản phẩm máy lọc nước Karofi là tích hợp công nghệ thông mình và trang bị màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số theo dõi chất lượng nước (TDS), đây đồng thời là điểm nổi trội so với các sản phẩm của các hãng khác khác trên thị trường. Với những gì Karofi tích hợp trong sản phẩm, không những tiện nghi cho người sử dụng trong cuộc sống hiện đại mà còn khắc phục được hầu hết những nhược điểm đang tồn tại trong các loại máy lọc nước trên thịt rường hiện nay.

Bởi vậy, với thiết bị hiện đại như vậy thì chắc chắn nước sau lọc hoàn toàn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người cao tuổi. Đặc biệt, có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. , Các chuyên gia của Karofi khuyến nghị, nước đầu vào nên đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN01:2009/BYT) hoặc chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN02/2009-BYT) thì chất lượng nước đầu ra sẽ chắc chắn hơn trong việc đạt QCVN 6-1:2010/BYT.

Nhận tư vấn từ karofi

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.