Nên sử dụng Máy lọc nước công nghiệp để đảm bảo sức khỏe

22/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước công nghiệp tốt nhất của Karofi đang được sử dụng hiện nay đang được đánh giá cao về chất lượng nước tinh khiết, mà giá thành lại hoàn toàn cạnh tranh phù hợp để sử dụng lọc nước trong gia đình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước công nghiệp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Nước là nguồn tài nguyên quý giá không thể thiếu trong đời sống con người cũng như các sinh vật khác. Sử dụng nước mưa sạch nhờ máy lọc nước công nghiệp. Theo như nghiên cứu nước chiếm 74% cơ thể trẻ sơ sinh, 55-60% cơ thể nam giới trưởng thành, 50% cớ thể nữ giới. Nước liên quan chặt chẽ đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể.Nước là dung môi cho các phản ứng hóa học trong cơ thể. Muốn tiêu hóa hấp thụ thức ăn tốt thì cần 1 lượng nước nhất định. Nước vận chuyển thức ăn đến các bộ phận nuôi cơ thể, điều hòa thân nhiệt thông qua tuyến mồ hôi.

Người ta có thể không cần ăn nhưng không thể không uống nước. Theo như nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng con người ta có thê nhịn ăn 5 tuần nhưng không thể nhịn uống quá 5 ngày và nhịn thở quá 5 phút.Nếu cơ thể mất đi 2% lượng nước thì khả năng làm việc sẽ giảm đi 20%.  Khi cơ thể mất nước 10% đã nguy hiểm, mất nước 20-22% có thể dẫn đến tử vong. Ở người ốm và suy nhược tình trạng thiếu nước thường xuyên xảy ra. Để giảm bớt tình trạng mệt mỏi người ta thường truyền nước có bổ sung muối khoáng để có thể tỉnh táo hơn.

Hầu hết các hoạt động hàng ngày của chúng ta đều cần dùng đên nước, đặc biệt là nước sạch. Từ việc ăn uống, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh đều cần đến nước. Tuy nhiên một thực tế là tài nguyên nước ngày càng khan hiếm. Đặc biệt là nước sạch phục vụ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Sử dụng nước ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng người dân. Chính vì thế Karofi thương hiệu Máy lọc nước công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam đã cho ra đời dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO giải quyết bài toán nước sạch đang lan giải.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tiêu chí lựa chọn Máy lọc nước công nghiệp tốt nhất

Hiện tại trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp máy lọc nước với đủ mức giá và các lời đồn đại về chất lượng nước thành phẩm. Tuy nhiên thực tế không phải nước lọc nào cũng được kiểm định về chất lượng. Vì thế khi lựa chọn máy lọc nước bạn cần cân nhắc những điều sau:

+ Chọn công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước đầu vào

Công nghệ lọc nước được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là công nghệ RO, NANO. Đối với công nghệ NANO nguồn nước cần được lọc thô trước. Còn công nghệ RO có thể bất chấp mọi nguồn nước từ nước máy, nước mưa cho đến nước giếng khoan, nước ao hồ.

+ Nhu cầu sử dụng thực tế của các thành viên trong gia đình

Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình, nhu cầu sử dụng nước sạch của bạn chỉ để ăn thôi hay cả sinh hoạt nữa bạn có lựa chọn Máy lọc nước công nghiệp loại có công suất 10L/h, 15L/h hay 30L/h

+ Cấp độ lọc nước: Máy lọc nước RO thông thường có 5 cấp lọc nước. Qua 3 cấp lọc đầu có thể loại bỏ tất cả các tạp chất, rong rêu, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1 micron. Sau khi qua màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ tất cả ion kim loại nặng, micron.amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp...), tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, vi rút.., sau khi qua lõi số 5, lõi GAC-T33 làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn. Với dòng lọc nước thông minh có bổ sung lõi lọc số 6,7,8 sẽ bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể

+Chi phí sử dụng bình lọc

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO hiện nay được coi là bình lọc tiết kiệm nhất thị trường hiện nay. Theo như tính toán bạn chỉ mất 190 đ/lít nước sạch., rẻ hơn nhiêu lần so với chi phí 8->10.000 đ/lít nước sạch thông thường.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn cho gia đình mình 1 chiếc bình nước lọc công nghiệp Karofi sử dụng công nghệ RO hiện đại nhất hiện nay, để mọi thành viên đều có thể được sử dụng nước sạch với giá rẻ bèo.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.