Nên mua tách riêng vòi máy lọc nước Karofi không?

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Khi mua thiết bị Karofi phục vụ cuộc sống gia đình bạn có nên chọn tách riêng từng bộ phận như vòi máy lọc nước hay không? Việc mua riêng như thế có tác dụng gì đối với việc lọc nước sạch?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên mua tách riêng vòi máy lọc nước Karofi không?

Nếu máy lọc nước gia đình bạn bị hỏng vòi lọc nước thì có thể tới Karofi để mua sản phẩm vòi máy lọc nước mới mà vẫn được bảo hành đầy đủ theo từng thiết bị.

Rất nhiều khách hàng khi các thiết bị trong máy lọc nước hỏng hóc, hoặc tới thời kỳ thay như lõi lọc nước thì thường “ra đầu ngõ”, tới cửa hàng gần nhất chọn mua sản phẩm. Nhưng mấy ai hiểu đưuọc, thới quen đó đã vô hình chung khiến cho chất lượng nước giảm sút, tuổi thọ máy cũng giảm đi đáng kể.

Rất nhiều khách hàng chọn lựa máy lọc nước thông qua sở thích cho nên cũng chọn các thiết bị hỏng hóc đó theo sở thích. Vòi lọc nước hỏng thì vô tư tới các cửa hàng gần nhà mua mà không biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.

Chọn lựa đúng thiết bị lọc nước là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều loại máy lọc nước hiện đại, Nhiều trường hợp mua vòi máy lọc nước ở ngoài hàng về lắp nước không chảy ra. Còn có nhiều trường hợp, các chuyên gia khẳng định vi khuẩn từ các thiết bị mua ngoài không đảm bảo chất lượng lại đi ngược vào bên trong không mang lại chất lượng nước hoàn hảo.

Chính vì thế không phải cứ bạ đâu ăn đấy, bạ đâu mua đấy sẽ khiến tuổi thọ của máy lọc nước bị ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người về lâu về dài sau này.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chọn vòi máy lọc nước Karofi ở đâu?

Chị Hoàng Thị Lanh (trú tại Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Hôm bữa thằng cu út nhà tôi nghịch ngợm làm gãy mất chiếc vòi lọc nước của hãng máy lọc nước Karofi gia đình vẫn dùng. Thằng anh nó sợ mẹ mắng em thế là đi ra ngoài cửa hàng gần nhà mua một loại khác về lắp vào và vờ như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng thú thực, trẻ con nhìn qua không biết chứ người lớn nhìn vào cái biết sản phẩm đó không phải của máy đó rồi. Tra khảo mãi nó mới bảo em làm gãy và con đã mua cái khác bù vào. Tôi cũng xí xóa cho qua, nhưng tầm 2 hôm sau thì vòi nước bị tắc, làm cách nào nước cũng không chảy ra. Gọi người tới sửa thì thợ sửa máy lọc nước thông báo vì dùng không đúng loại của hãng này cho nên nước nó không lưu thông được. Vậy là chồng tôi lại phải đi mua vòi nước khác bù vào”.

Muốn mua vòi máy lọc nước chính hãng Karofi, quý khách hàng có thể đặt hàng tại karofi.com hoặc tới những đại lý bán máy lọc nước chính hãng trên địa bàn tỉnh mình để mua hàng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.