Nên mua máy lọc nước uống nóng lạnh ở đâu?

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sẩn phẩm máy lọc nước uống nóng lạnh khác nhau cả về chất lượng lẫn số lượng. Hãy cùng tham khảo sản phẩm máy lọc nước Karofi dưới đây để biết thêm thông tin về máy lọc nước hiện đại tốt nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hỗn loạn các loại máy lọc nước uống nóng lạnh

Thị trường bán máy lọc nước uống nóng lạnh hiện nay khá hỗn loạn, cả về giá cả, chất lượng, số lượng, mẫu mã, thiết kế cho tới công nghệ lọc nước. Có quá nhiều nhà sản xuất cạnh tranh nhau khiến người tiêu dùng hoang mang chọn lựa sản phẩm.

Chị Trương Thị Hiên, sinh sống tại Hương Đô, Hà Tĩnh cho hay: “Tôi cũng muốn mua máy lọc nước cho gia đình tôi lọc nước lắm, vì sau mỗi lần lũ lụt thì nước giếng lại bị nhiễm bùn, nhiễm mặn phải dùng tới clo để khử. Nhưng trên thị trường hỗn loạn các sản phẩm máy lọc nước, hãng nào cũng tiếng nước ngoài liệu gia đình tôi nên chọn sản phẩm nào? Khả năng lọc nước của máy đó có mang lại chất lượng cao hay không? Đó là câu hỏi khiến tôi trăn trở mà vẫn chưa chọn được máy lọc nước trong suốt mấy năm nay”.

Chính vì hỗn loạn các loại máy lọc nước uống nóng lạnh cho nên khả năng mua đúng sản phẩm chất lượng cao lại càng khó khăn cho người dân. Vì thế, muốn mua được máy lọc nước chính hãng người tiêu dùng cần chọn đúng đại lý bán máy lọc nước chính hãng để không bị mua nhầm hàng.

Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hiện nay, muốn có được sản phẩm máy lọc nước chính hãng thì người dùng nên chọn máy lọc nước hiệu Karofi. Đây là thương hiệu máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại từ nước Hoa Kỳ, chính vì thế mang lại khả năng lọc nước tốt nhất.

Mỗi một sản phẩm máy lọc nước đều có thêm màng lọc nước công nghệ RO FilmtecTM50 thẩm thấu ngược, giúp loại bỏ hoàn toàn những hóa chất có trong nước với các loại tạp chất nhỏ nhất như ion kim loại, mangan, sắt, asen, chì,...

Tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức cho người tiêu dùng là khả năng mà máy lọc nước loại này mang tới cho quý khách hàng hiện đại. Tuy sử dụng điện với lượng điện tiêu thụ là 24w/h nhưng máy lọc nước này không tiêu thụ điện năng nhiều như các sản phẩm máy lọc nước khác. Chính vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm mức độ tự động thông minh mà máy lọc nước này phục vụ người tiêu dùng.

Nếu các loại máy lọc nước khác không có chức năng làm nóng, làm lạnh nước thì tới với sản phẩm máy lọc nước Karofi yếu tố này được đánh giá cao và thực hiện tuyệt đối.

Máy lọc nước uống nóng lạnh bảo đảm là loại máy lọc nước mang chất lượng tốt, hoàn hảo trong từng chi tiết làm việc. Cho nên muốn sở hữu được sản phẩm này, người tiêu dùng nên tìm hiểu thêm thông tin về máy tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.