Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình là tốt nhất?

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Với hơn 200 nghìn mẫu mã máy lọc nước trên thị trường hiện nay, việc chọn mua cho mình một chiếc máy lọc nước tốt là điều vô cùng quan trọng và cũng không kém phần khó khăn. Nên mua máy lọc nước nào có lẽ là câu hỏi khiến mọi người đau đầu nhiều nhất. Hôm nay, karofi.com sẽ chia sẻ với các bạn 3 điều cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ba điểm cần lưu ý, cân nhắc khi mua máy lọc nước

Để chọn mua được một chiếc máy lọc nước ưng ý về mẫu mã, an toàn về chất lượng bạn cần nắm rõ 3 điểm sau để tìm được câu trả lời cho việc nên mua máy lọc nước nào.

1. Tìm hiểu nguồn nước gia đình

Hiểu  rõ nguồn nước nhà mình là nước máy sạch từ nhà máy, nước giếng khoan, nước mưa... hay các tính chất đặc biệt khác của nước khu vực nhà mình hoặc nước mà nhà mình sử dụng. Từ đó chúng ta chọn lựa được loại máy, loại công nghệ lọc mình cần dùng.

2. Cẩn thận với hàng nhái, hàng giả.

Hiện tượng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện trang lan trên thị trường, nhiều người không nắm rõ mua phải gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Nếu chỉ là giả về nhãn mác, vỏ bên ngoài thì đã không có vấn đề gì, nhưng lõi lọc bị làm giả sẽ ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp tới sức khỏe cơ thể người sử dụng.

Hiện nay, máy lọc nước của hãng Karofi đã có hệ thống giúp người dùng kiểm tra bằng mã sản phẩm trên con tem của sản phẩm đó.

3. Nên mua ở những nơi có uy tín và có khả năng chăm sóc khách hàng tốt.

Trước khi mua nên tham khảo người thân, gia đình hay bạn bè đã sử dụng. Ngoài ra cần tìm hiểu những đại lý ủy quyền có uy tin và có khả năng chăm sóc khách hàng tốt.

Nên mua máy lọc nước nào?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Mỗi dòng máy lọc nước lại có một tính năng ưu việt, vượt trội riêng phù hợp với từng gia đình. Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình bạn?

Hiện nay có 2 công nghệ lọc nước nổi trội là công nghệ RO và Nano. Hai công nghệ này được áp dụng vào máy lọc nước gia đình và có những tính năng riêng của mình.

- Dòng máy lọc nước RO: dòng này cho ra nước sạch hoàn toàn, có thể trực tiếp uống được. Dòng máy RO có khả năng lọc nước mạnh mẽ, có thể dùng cho hầu hết mọi loại nước. Tuy nhiên cần lưu ý phải thay lõi lọc đúng thời hạn quy định để chất lượng lọc nước được tốt nhất. Đối với nguồn nước gia đình quá xấu, bị nhiễm khuẩn hoặc là nước giếng khoan, thời gian thay lõi lọc lại càng quan trọng hơn do lượng chất bẩn bám vào lõi quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng nước và tuổi thọ của máy.

Máy lọc nước RO Karofi hiện nay đang là dòng máy được ưa chuộng nhất với các tính năng tiên tiến, tích hợp bộ vi xử lý tự động và chức năng tự động báo thay lõi lọc mới rất tiện lợi.

- Dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có ưu điểm giữ nguyên khoáng chất có trong nước, không dùng điện và không cho ra nước thải. Tuy nhiên, muốn lọc được qua máy sử dụng công nghệ Nano cần phải là nước tương đối sạch. Nếu là các nguồn nước xấu, nhiễm độc thì chỉ trong 1-2 ngày máy sẽ không hoạt động được hoặc nước đầu ra không được đảm bảo.

Liên hệ với www.karofi.com ngay để được tư vấn nên mua máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.