Nên mua máy lọc nước loại nào rẻ nhất?

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Với nhu cầu lọc sạch nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm hiện nay, Karofi xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ tư vấn nên mua máy lọc nước loại nào rẻ nhất mà chất lượng cao, giúp quý khách hàng chọn đúng sản phẩm cho gia đình mình.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên mua máy lọc nước loại nào rẻ nhất?

Rất nhiều khách hàng khi tới các quầy hàng thiết bị trong gia đình thường buột miệng hỏi sản phẩm nào rẻ nhất. Hoặc khi tới hệ thống các loại máy lọc nước hiện dai cũng vậy, thường buột miệng hỏi nên mua máy lọc nước loại nào rẻ nhất cho gia đình mình mà chưa hỏi chất lượng sản phẩm ra sao. Điều này thật đúng với phong cách “ưa sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ” của Việt Nam, hoàn toàn ngược lại với phong cách châu Âu.

Chọn lựa máy lọc nước giá rẻ là nhu cầu của mỗi gia đình hiện nay. Như thế nào được xem là rẻ là 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu,... hay thậm chí là cả chục triệu? Thực chất người dùng cần hiểu rõ rẻ ở đây là nghĩ thế nào?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nếu bạn chọn đúng sản phẩm cho loại nước sinh hoạt gia đình bạn thì chắc chắn bạn đã mua được sản phẩm rẻ cho gia đình mình. Nhưng nếu bạn mua sản phẩm này với giá 1 triệu, 2 triệu,... tuy rẻ về số lượng, về giá cả nhưng thực chất lại không hợp với chất lượng nước gia đình bạn. Chất lượng lõi lọc không đảm bảo, vỏ ngoài một đàng chất lượng lọc nước lại một nẻo thì đó chưa chắc bạn đã mua được sản phẩm lọc nước rẻ mà bạn đã bị mua ... đắt. Bạn sẽ phải chi trả cho việc thay lõi lọc thường uyên, tiền điện nước lại tăng vọt, chi phí sinh hoạt phát sinh thì đồng nghĩa với việc bạn phải trả nhiều khoản tiền phụ phí khác mà vô hình chung khi đi mua hàng, từ “rẻ” đã làm hại chính bạn.

Đúng thật, người dùng nên mua máy lọc nước loại nào rẻ vè giá cả nhưng quan trọng hơn cả là phù hợp với chất lượng người dùng của cả gia đình bạn nữa.

Chọn đúng đại chỉ mua hàng chính hãng

Karofi tự hào là thương hiệu cung cấp tới tận tay người tiêu dùng sản phẩm máy lọc nước chính hãng tuyệt vời nhất. Một khi chọn đúng sản phẩm máy lọc nước cho gia đình mình thì chắc chắn rằng bạn đã mua được một sản phẩm rất “rẻ”.

Đừng ngần ngại mà hãy tìm hiểu thông tin thật cặn kẽ về sản phẩm muốn mua, về chất lượng nước gia đình mình có thể dùng với công nghệ lọc nước đó được hay không thông qua website karofi.com. Dưới đây là bảng địa chỉ các đại lý phân phối chính thức sản phẩm của Karofi mà khách hàng nên biết tại Hà Nội:

Trụ sở chính: Số 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom 1: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình- Tel: (04) 3514 0327

Showroom 2: Số 27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng- Tel: (04) 3622 8129

Showroom 3: Số 45 Trường Chinh, quận Thanh Xuân- Tel: (04) 35190056

Showroom 4: Số 89 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng- Tel: 0967 03 6068

Showroom 5: Số 516 Quang Trung, quận Hà Đông- Tel: (04) 3519 0066

Showroom 6: Số 40 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Hà Nội- Tel: 0989 742 689

Showroom 7: Số 110 đường 21B Thanh Ấm, Vân Đình, Hà Nội- Tel: (04) 3388 3468

Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí về các sản phẩm máy lọc nước và trả lời rõ ràng câu hỏi nên mua máy lọc nước loại nào nhờ hệ thống tư vấn viên tại các showroom này.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.