Nên mua máy lọc nước của hãng nào?

12/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Nên mua máy lọc nước của hãng nào là câu hỏi của khá nhiều khách hàng hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm máy lọc nước chính hãng trên thị trường để xác định sản phẩm nào đạt chất lượng cao.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên mua máy lọc nước của hãng nào?

Nên mua máy lọc nước của hãng nào là câu hỏi mà nhiều người quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì sao lại phải chọn máy lọc nước mà không phải chọn các thiết bị khác giúp nước sạch?

Lý do chọn máy lọc nước mà không chọn các loại thiết bị khác chính là máy lọc nước có chứa nhiều lõi lọc, màng lọc khác nhau giúp giữ lại hàm lượng các chất bẩn không cần thiết, đồng thời đó có thể là những chất độc hại trong nước mà mắt thường không thấy được. Phương pháp loại bỏ tạp chất mắt thường không thấy được chỉ có máy lọc nước mới làm được còn lại các loại thiết bị khác thì không thể thực hiện dễ dàng như thế.

Người tiêu dùng nên mua máy lọc nước của hãng nào? Đây cũng là câu hỏi khó của rất nhiều người muốn mua máy lọc nước. Hiện nay trên thị trường đang nổi lên 2 công nghệ lọc nước làm mưa làm gió chính là công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước Nano.

Công nghệ lọc nước Nano chỉ phục vụ cho một số nguồn nước nhất định và đối với nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì công nghệ Nano không thể giúp bạn chống đỡ được các loại vi khuẩn, vi rút xâm nhập. Trong khi đó, công nghệ lọc nước RO (đại diện tiêu biểu là máy lọc nước Karofi) lại có thể lọc được hàng nghìn tạp chất bẩn khác nhau trong mọi loại nước sinh hoạt dù cho nhiễm bẩn tới mức độ nào, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống của người tiêu dùng.

Chọn địa chỉ nào mua hàng uy tín?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thị trường bán các sản phẩm máy lọc nước hiện nay khá đa dạng cho nên muốn mua máy lọc nước, người dùng nên tới những địa chỉ bán máy lọc nước uy tín hàng đầu để mua sản phẩm, vì:

+ Các đại lý này sẽ có chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng, vì mục tiêu chung là người tiêu dùng.

+ Những đơn vị này luôn đặt niềm tin và uy tín lên hàng đầu cho nên chất lượng phục vụ cao, đội ngũ tư vấn viên làm việc nhiệt tình và hăng say giúp cho người tiêu dùng cảm thấy được tôn trọng.

+ Dễ dàng test thử độ nhiễm khuẩn của nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình.

+ Giá cả rõ ràng, đã được niêm yết tại quầy hàng và ngay trên từng sản phẩm cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị hớ giá.

Dưới đây là địa chỉ mau sản phẩm máy lọc nước chính hãng tại của Karofi, tới đây bạn sẽ nhận được tư vấn nên mua máy lọc nước của hãng nào rõ ràng và mạch lạc nhất:

Trụ sở chính: Số 27 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom 1: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình- Tel: (04) 3514 0327

Showroom 2: Số 27 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng- Tel: (04) 3622 8129

Showroom 3: Số 45 Trường Chinh, quận Thanh Xuân- Tel: (04) 35190056

Showroom 4: Số 89 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng- Tel: 0967 03 6068

Showroom 5: Số 516 Quang Trung, quận Hà Đông- Tel: (04) 3519 0066

Showroom 6: Số 40 Trần Đăng Ninh, Vân Đình, Hà Nội- Tel: 0989 742 689

Showroom 7: Số 110 đường 21B Thanh Ấm, Vân Đình, Hà Nội- Tel: (04) 3388 3468

Hoặc người dùng cũng có thể truy cập vào karofi.com để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm cần mua.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.