Nên lựa chọn cây lọc nước thế nào là tốt nhất ?

24/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Cây nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, một trong những thương hiệu uy tín chất lượng nhất đó là Karofi. Một thương hiệu đã được đánh giá là có uy tín và tốt nhất hiện nay.

Hầu hết cây nước nóng lạnh được sử dụng chất liệu nhựa, tuy nhiên một số model mới hiện nay sử dụng chất liệu kim loại bóng, chrome, inox, để phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện hành. Một số modem có thêm chức năng làm đá, làm mát thực phẩm...  Bạn có thể mua các dòng cây nước nóng lạnh tại hầu hết các siêu thị điện máy trên toàn quốc, của hàng, các trung tâm tư nhân bán hàng tại nhà và online. Bài viết này sẽ nói thêm về Cây nước nóng lạnh nào tốt nhất để bạn lựa chọn!

Nên lựa chọn cây lọc nước thế nào là tốt nhất ?

- Cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng khí gas: loại này thường bền hơn và làm nóng, lạnh sâu hơn lạnh từ 5-10độ, độ nóng lên đến 90-95độ. Người ta không muốn đặt lạnh đến 0 độ và sôi đến 100 độ mặc dù điều đó là có thể. Loại này có thể có thêm ngăn chứa đồ bên dưới để bảo quản lạnh.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Cây nước nóng lạnh nào tốt

- Cây nước nóng lạnh được làm lạnh bằng chíp điện tử: Loại máy này được cho là rẻ nhất hiện nay do độ bền sử dụng, độ sâu của mức làm nóng hay làm lạnh không được cao nhiệt độ lạnh chỉ đạt tối đa khoảng cỡ 15 độ lạnh, nhiệt độ nóng tối đa là độ khoảng 850C. dòng sản phẩm này chỉ có thêm chức năng để đồ, không có thiết kế để làm lạnh.

+ Cây nước nóng lạnh tích hơp máy lọc nước:

- Cây nước được lắp lọc thô và khử khuẩn bằng đèn UV: loại này chỉ có thể lọc được cặn to và khử khuẩn.

- Dòng cây nóng lạnh có tính năng lọc nước tinh khiết với màng lọc R.O : dòng sản phẩm này có thể loại bỏ hoàn toàn những mối nguy hại từ nước như một máy lọc R.O chuyên dụng.

Cây nước nóng lạnh hay có 2 kiểu làm lạnh:

Loại 1: Làm lạnh bằng các bản mạch điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng khoản 10 người.

Loại 2: Làm lạnh bằng khí nén: có nguyên lý làm lạnh như tủ lạnh, sử dụng phù hợp cho gia đình và công sở có số người sử dụng khoảng 10 người. Loại này thường có độ bền tốt hơn. Đi đôi với đó là giá thành thường cao hơn loại làm lạnh bằng vi mạch và chíp điện tử.

Hãng sản phẩm cây nước nóng lạnh tốt nhất

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tính năng ưu việt của cây nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi là một nơi cung cấp các dòng sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Karofi cũng đang là thương hiệu được quý khách hàng tin yêu nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu về những sản phẩm cây nước nóng lạnh của nhãn hàng Karofi hãy liên hệ trực tiếp theo dường dây nóng: 19006418 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.