Muốn sống khỏe hãy sử dụng máy lọc nước sinh hoạt Karofi

12/08/2022

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước sinh hoạt đã khẳng định tầm quan trọng của mình trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi người trước các tác nhân gây hại có trong nguồn nước.

Kiểm tra chất lượng nguồn nước trước khi lắp máy lọc nước sinh hoạt

Việc kiểm tra chất lượng nguồn nước thường xuyên, định kỳ là vô cùng quan trọng. Trong tình hình ô nhiễm hiện nay thì chất lượng của nguồn nước được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là nước sinh hoạt. Không có gì để đảm bảo rằng nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng là sạch nên việc kiểm tra chất lượng nước thường xuyên là điều bạn nên làm. 

su-dung-may-loc-nuoc-sinh-hoat

Ở những thành phố phát triển như HCM, Hà Nội, Hà Nam,...chất lượng nước ngầm đã suy giảm vô cùng nghiêm trọng. Hiện nay nước đang bị nhiễm những thành phần độc hại như nitơ, asen, chất hữu cơ… Qua quá trình nghiên cứu và khảo sát, tình trạng ô nhiễm ở các tỉnh miền Trung cũng tăng lên rõ rệt, một số chỉ tiêu vượt mức cho phép. 

Nhất là trước khi bạn lắp đặt sử dụng máy lọc nước sinh hoạt thì việc kiểm tra nguồn nước là vô cùng cần thiết. Bởi nguồn nước có độ ô nhiễm khác nhau thì đòi hỏi các máy lọc cũng có chức năng chuyên biệt khác nhau. Nếu bạn thực sự quan tâm tới vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình thì đừng quên kiểm tra chất lượng nước nhé.

Nguồn nước khi chưa lắp máy lọc nước sinh hoạt

Bạn đừng nghĩ nguồn nước máy, nước sạch ở thành phố đã đủ an toàn. Mặc dù nguồn nước máy đã được xử lý bằng hệ thống máy lọc nước đầu nguồn nhưng không sạch hoàn toàn bởi nó có khả năng tái nhiễm khuẩn trong quá trình bảo quản, vận chuyển thậm chí là tàn dư hóa chất trong khẩu xử lý. 

su-dung-may-loc-nuoc-sinh-hoat-1

Một số dấu hiệu ô nhiễm nước sinh hoạt dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường, có thể nhận biết bằng những đặc điểm và dấu hiệu sau: 

- Nước có mùi nặng, lạ so với nguồn nước thường ngày và màu ngả vàng hoặc đen, khi tiếp xúc có thể bị đau mắt, ngứa da. 

- Trong nước xuất hiện cặn bẩn màu đen bất thường, nhìn rõ nhất khi xả nước ra chậu rồi đợi cặn lắng xuống.  

- Sau khi đun nước thấy xuất hiện những cặn trắng bám vào đáy xoong, trường hợp này có khả năng nước nhà bạn bị nhiễm canxi. 

- Bộ lọc trong máy giặt bám nhiều chất bẩn, lõi lọc trong máy lọc nước vàng, đen xì chứng tỏ chất bẩn tích tụ lâu ngày. 

- Những đồ dùng tiếp xúc nhiều với nước sinh hoạt như đồ sành sứ, bình nóng lạnh, bồn cầu xuất hiện cặn đen và han rỉ. 

Không có gì chắc chắn nguồn nước gia đình bạn an toàn nên việc kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt định kỳ là cần thiết để kịp thời lắp đặt máy lọc nước đầu nguồn gia đình cần thiết. 

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước sinh hoạt Karofi?

Karofi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước sinh hoạt và các sản phẩm máy lọc khác cũng như dịch vụ thay lõi, sửa chữa máy lọc nước tại nhà. Máy lọc nước Karofi là một sản phẩm để làm sạch nước, loại bỏ các cặn bẩn và vi khuẩn có hại để mang lại một nguồn nước sạch, tinh khiết cho người sử dụng. Hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước Karofi được sử dụng phổ biến tại các  trường học,gia đình, cơ quan, xí nghiệp …. 

su-dung-may-loc-nuoc-sinh-hoat-2

Karofi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, và tư vấn viên tận tâm 24/7 sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp nước sạch tốt nhất. Nước nhà bạn sẽ hoàn toàn tinh khiết và an toàn trước khi được uống vào cơ thể

Đặc biệt nếu bạn muốn kiểm tra chất lượng nguồn nước miễn phí thì hãy liên hệ với Karofi qua Hotline 0909 120 058 ngay hôm nay. Chúng tôi có những thiết bị máy móc hiện đại cùng với những kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ cho ra kết quả kiểm tra đúng nhất và đưa ra giải pháp tốt nhất cho nguồn nước gia đình bạn

>>> Xem thêm: Máy lọc tổng đầu nguồn Karofi chất lượng vượt trội

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.