Mua máy lọc nước thông minh iRO có lợi ích gì?

13/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Tất cả chúng ta đều biết nguồn nước dùng cho sinh hoạt và sản xuất chủ yếu là từ nguồn nước ngầm, nước sông, nước giếng và nước máy. Tuy nhiên, do tốc độ phát triển của khu đô thị và các khu công nghiệp quá nhanh khiến cho nguồn nước bị ô nhiễm từ chất thải, hóa chất… hoặc đặc thù địa chất ở một số nơi nên nguồn nước ở nơi đó bị nhiễm phèn, nhiễm lợ…làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Vì vậy, việc mua máy lọc nước là cực kỳ cần thiết để đảm bảo sức khỏe con người.

Hiện nay, trên thị trường lọc nước phổ biến chủ yếu hai công nghệ lọc nước, nhưng công nghệ lọc nước RO là công nghệ tiên tiến nhất được các hãng sản xuất như Karofi, Geyser…  lựa chọn áp dụng vào các sản phẩm của mình và cũng là công nghệ lọc nước mà các khách hàng hiện nay rất chú ý khi đi mua máy lọc nước.

Để có thể lọc được triệt để các nguồn nước ô nhiễm như trên thì người tiêu dùng nên sử dụng máy lọc có công nghệ RO. Công nghệ này chỉ cho phép nước đi qua lỗ lọc màng RO có kích cỡ khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (chỉ to hơn vài ba phân tử H2O), còn lại các tạp chát (cặn, vi khuẩn,virus…) sẽ bị đẩy ra ngoài theo dòng nước thải.

Tại sao nên mua máy lọc nước thông minh Karofi?

may-loc-nuoc-karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi là minh chứng tiêu biểu cho việc ứng dụng một cách xuất sắc công nghệ lọc RO vào trong sản phẩm của mình. Không chỉ thế, sản phẩm của Karofi có điểm khác biệt vượt trội so với các thương hiệu khác như:

Ø  Sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec TM Hoa Kỳ, đây là loại màng lọc được đa số các chuyên gia trong lĩnh vực lọc nước và môi trường đánh giá cao về hiệu quả của nó.

Ø  Karofi áp dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm của mình, cụ thể là tích hợp bộ vi xử lý thông minh với 4 tính năng hoàn toàn tự động như “tự động sục rửa màng RO, báo thay lõi, báo nước cấp yếu và bảng đèn led hiển thị thời gian còn lại thay thế của từng lõi” nhằm bảo vệ máy và giúp máy vận hành bền bỉ hơn.

Ø  Karofi có hệ thống xác nhận sản phẩm chính hãng cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản thông qua 3 kênh: Website, SMS và QR Code.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước thông minh iRO

Những ưu điểm vượt trội bên trên giúp cho người sử dụng được thuận tiện trong việc sử dụng và theo dõi quá trình sử dụng sản phẩm. Một sản phẩm có chất lượng tốt như máy lọc nước thông minh iRO – Karofi chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích như:

Ø  Loại bỏ các tạp chất gây ô nhiễm như cặn, clo, virus và vi khuẩn khiến cho nước nên ngọt hơn và mát hơn.

Ø  Loại bỏ chì và các chất độc hại ngay từ nguồn nước cấp vào giúp cho nguồn nước trở nên tinh khiết hơn và không còn chất độc hại.

Ø  Sử dụng trực tiếp nước tinh khiết từ máy lọc giúp cho người sử dụng tiếp kiệm chi phí hơn rất nhiều so với nước tinh khiết đóng chai.

Ø  Bổ sung các khoáng chất, chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể thông qua lõi lọc khoáng đá.

Ø  Làm giảm nguy cơ liên quan tới sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu hóa…

Tóm lại, có thể khẳng định lại một lần nữa rằng sử dụng thiết bị lọc nước là rất cần thiết cho cuộc sống của mỗi gia đình trong xã hội. Bởi vậy, người tiêu dùng nên tới những tìm đến những thương hiệu uy tín như Karofi để được mua máy lọc nước chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc chuyên nghiệp tốt nhất. Bạn còn chờ đợi gì nữa nhỉ? Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900.6418 để có thể được tư vấn loại máy phù hợp và có giá tốt nhất nhé

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.