Mua máy lọc nước tại vòi ở đâu?

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Bạn quan tâm đến các thiết bị lọc nước thường hay nghe đến máy lọc nước RO của thương hiệu Karofi mà không biết máy lọc nước tại vòi là gì?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước tại vòi là gì?

Máy lọc nước tại vòi có thiết bị lọc nước mới xuất hiện ở Việt Nam gần 1 năm nay được sự quan tâm của khá nhiều chị em nội trợ. Với những lời quảng cáo phóng đại về công nghệ lọc nước vượt trội không thua kém hệ thống lọc nước của thương hiệu Karofi với chỉ 1 lõi lọc duy nhất. Hơn nữa thiết bị này chỉ dùng áp lực của dòng nước máy không cần dùng đến điện năng nên tỏ ra khá hấp dẫn.

Thiết bị lọc nước nhanh chóng nhờ lõi lọc khá đơn giản cho nước đi nhanh chóng. Nhưng đi kèm theo đó là khả năng lọc không thực sự tốt.

Hiện nay Việt Nam chưa có bất kỳ công ty nào sản xuất sản phẩm máy lọc nước tại vòi. Hầu hết máy lọc này được nhấp khẩu từ Nhật Bản hoắc Mỹ. Giá thành thiết bị này chưa đến 2 triệu chưa bằng ½ máy lóc nước RO của Karofi tuy nhiên không thể nào hấp dẫn người tiêu dùng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng.

Máy lọc nước tại vòi có thần kỳ như lời đồn?

Khi máy vừa được nhập khẩu về Việt Nam người ta sử dụng đủ mọi chiêu chò thổi phồng công dụng của loại máy này khiền người tiêu dùng tò mò tìm hiểu

Máy hoạt động dựa trên 2 cơ chế

+ Cơ chế lọc tạo ra hệ thống nước sử dụng cho nấu cơm, pha trà, rửa rau củ quả, thức ăn. Tuy nhiên nước còn nhiềm nhiều tạp chất nếu muốn uống nên đun xôi để nguội để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

+Cơ chế không lọc nước sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt khác. Nước là sản phẩm của các nhà máy nước đã qua hệ thống xử lý của nhà máy nước chất lượng đạt chuẩn vệ sinh do Bộ y tế chứng nhận. Tuy nhiên thực tế hệ thống đường nước của Việt Nam đã lâu ngày bị xuống cấp nghiên trọng nên không thể nào tránh khỏi nguy cơ nước sạch bị nhiềm vi khuẩn , vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập nên có sử dụng để tắm rửa bạn cũng cần cẩn trọng.

May loc nuoc tai voi bao gồm 1 thiết bị lọc, 1 lõi lọc và phụ kiện khác. Lõi lọc gồm nhiều màng lọc không cho các tạp chất, vi sinh vật, bụi bẩn và các chất hữu cơ khác đi qua giúp lọc sạch nước đáng kể.Tuy nhiên do áp lực nước không lớn và màng lọc kích thước khá lớn nên không có khả năng loại bỏ các chất độc hại và các kim loại nặng như Asen, amoni, không thể nào loại bỏ được virus, vi khuẩn, kí sinh trùng, không có khả năng loại sạch mùi giống như máy lọc nươc RO

Nước qua hệ thống may loc nuoc tai voi còn chứa nhiều tạp chất cũng như các kim loại nặng không an toàn cho sức khỏe con người. Trước khi uống bạn đun xôi bình thường, tốn nhiều công sức

Mỗi lõi lọc cho gia đình khoảng 3 – 4 người sẽ sử dụng được 7 – 8 tháng. Chi phí thay các quả lọc khá lớn từ 500 – 700  nghìn đồng mà hiệu quả mang lại không cao

Hệ thống chỉ áp dụng với hệ thống nước cực sạch như nước máy, nó dường như không thiết thực đối với các hộ ở quê sử dụng nước nguồn là nước giếng khoan hoặc nước mưa, thậm chí là nước giếng.

Máy lọc nước tại vòi không sử dụng điện có thể lọc nước tốt với hệ thống nước máy đã có áp lực nhất định nhờ hệ thống máy đẩy áp suất của hệ thống nước.Còn đối với áp lực ở bể nước chảy xuống thì máy này có hiệu quả không hơn gì hệ thống lọc thủ công mọi người hay dùng hiện nay.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Có thể nói về mọi mặt may loc nuoc tai voi thua máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO về mọi mặt. Với màng lọc thẩm thấu ngược RO và các lõi lọc co khe lọc siêu nhỏ. Màng RO có kích thước bằng 1/10 kích thước của siêu vi khuẩn máy lọc nước RO luôn là công nghệ lọc nước số 1 hiện nay không thể thay thế.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.