Mua máy lọc nước gia đình nên hay không nên?

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Dù đang đứng trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước sử dụng, sinh hoạt hàng ngày. Có rất nhiều người vẫn lo lắng và đặt ra câu hỏi rằng có nên mua máy lọc nước gia đình hay không? Liệu sử dụng máy có thật sự đảm bảo?

Nên hay không nên sử dụng máy lọc nước?

Trong nhiều năm gần đây đã có rất nhiều tình trạng người dân bị nhiễm bệnh bởi nguồn nước ô nhiễm, có nhiều chất độc hại như: thủy ngân, chì, asen… thậm chí sử dụng trong một thời gian lâu dài còn dẫn đến ung thư. Cho nên làm sao để giải quyết vấn đề ô nhiễm nước hiện nay để đảm bảo nguồn nước sạch cho người dân là câu hỏi không hề dễ.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật cải tiến, với nhiều thiết bị được ra đời nhằm đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày, trong đó có máy lọc nước gia đình.

Sản phẩm máy lọc nước này từ khi xuất hiện đã mang đến sự yên tâm hơn cho người sử dụng. Nguồn nước được đảm bảo hơn, dù ban đầu nguồn nước không thể loại bỏ được 100% vi khuẩn, virus và các chất độc hại nhưng nhờ các sản phẩm này nguồn nước trở nên sạch hơn, một phần các vi khuẩn, chất độc hại cũng được loại bỏ.

Thay vì gia đình bạn thường sử dụng nước đóng bình cho gia đình, sạch thì có sạch thế nhưng xét về vấn đề kinh tế thì nó khá đắt đỏ nếu bạn có ý định sử dụng nó lâu dài. Vì thế, bạn nên sắm một chiếc máy lọc nước gia đình, bạn sẽ vừa cảm thấy an toàn hơn về vấn đề kinh tế, vừa chủ động trong việc cấp nước, lại vừa có nước sạch cho cả nhà dùng. Bạn chỉ tốn kinh phí khi mua sản phẩm ban đầu và thay lõi định kì.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Sử dụng máy lọc nước – giải pháp nước sạch hiện nay

Liệu sử dụng máy có thật sự đảm bảo?

Có thể thấy rằng, hiện nay rất nhiều sản phẩm máy lọc nước được bày bán trên thị trường. Từ sản phẩm hàng nhập khẩu cho đến hàng sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Tuy nhiên, để nói máy có đảm bảo khi sử dụng hay không thì còn tùy vào sản phẩm và địa chỉ mua hàng.

Nếu địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng sẽ cung ứng cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cùng với các chức năng, tính năng vượt trội, đảm bảo nguồn nước sạch cho gia đình bạn sử dụng và ngược lại.

Đơn cử như máy lọc nước gia đình Karofi hiện được phân phối tại Công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Sản phẩm này cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi đây là hàng Made In VietNam. Sản xuất tại Việt Nam với chất lượng được chứng nhận, cùng với nguồn nước đầu ra hoàn toàn đảm bảo...

Như vậy, việc sử dụng máy lọc nước gia đình là vô cùng cần thiết, nó sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và chủ động hơn về nguồn nước sạch. Nếu bạn có nhu cầu mua máy lọc nước chính hãng thì hãy đến với Karofi Việt Nam để có thể sở hữu một trong những máy lọc nước thông minh nhất hiện nay.

Mọi thắc mắc xin gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại: 1900 6418 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.