Máy lọc nước tốt cho cuộc sống của con người

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nếu như bạn đang lo lắng cho cuộc sống của gia đình mình khi thiếu nguồn nước sạch thì bạn hãy sắm ngay một chiếc máy lọc nước thông minh của Karofi ngay nhé

Nước chiếm 70% diện tích trái đất và cũng chiếm 70-80% trọng lượng cơ thể con người. Ai cũng biết, thời gian nhịn ăn của con người cao hơn rất nhiều thời gian nhịn uống nước. Cùng tìm hiểu xem nước đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta và máy lọc nước Karofi giúp ích như thế nào trong cuộc sống hằng ngày.

Thế nào là nước sạch và giải pháp máy lọc nước

Trước khi tìm hiểu xem vai trò của nước sạch đối với cuộc sống của con người, chúng ta cùng tìm hiểu xem nước sạch là nước như thế nào? Có nhiều định nghĩa nhưng đều chung rằng nước sạch là nước trong, không màu, không mùi, không vị, không chứa các chất độc và vi khuẩn gây bệnh. Ở Việt Nam, chúng ta có quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do Bộ Y tế đưa ra.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước sạch rất cần thiết cho mỗi con người

Trung bình mỗi ngày, con người cần 1,5-2 lít nước. Nước có vai trò là trung gian hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tiêu hóa trong cơ thể. Quá trình này diễn ra thường xuyên và liên tục. Thận là bộ phận bị ảnh hưởng đầu tiên nếu chúng ta thiếu nước. Chức năng thanh lọc cơ thể và chức năng của thận bị giảm đi đáng kể. Không uống đủ nước cũng làm ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào cũng như toàn bộ hệ thống trong cơ thể. Nước cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ da không bị khô, sần sùi và giữ dáng cho phụ nữ.

Một số vai trò của nước sạch cũng được đưa ra như sau

-           Giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất

-           Loại bỏ những chất độc hại ra khỏi cơ thể, chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người

-           Các cơ quan trong cơ thể được bảo vệ

Chính những vai trò quan trọng ấy của nước mà chúng ta nên thường xuyên cung cấp nước cho cơ thể.

Mối quan tâm của cả cộng đồng hiện nay là nguồn nước đang bị ô nhiễm. Nguồn nước sạch đang dần ít đi. Nhu cầu của con người là tím kiếm các giải pháp lọc các chất độc hại ra khỏi nước và trả lại sự tinh khiết cho nước.

Máy lọc nước tốt như thế nào trong cuộc sống của chúng ta?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước chính là giải pháp để có nguồn nước nhanh nhất

Như trên đã chia sẻ, nước sạch có vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì sự sống cũng như phát triển của cơ thể sống. Sẽ không có gì đáng bàn nếu như nguồn nước của chúng ta sạch và an toàn. Hàng trăm con sông đang bị đầu độc và hàng nghìn hộ dân ở một số vùng của Việt Nam đang sống trong cảnh thiếu nước sạch để sinh hoạt. Giải pháp được đưa ra hiện nay là dùng máy lọc nước. Cùng tìm hiểu vai trò của máy lọc nước nhé

Trước tiên, phải kể đến chức năng đầu tiên là cung cấp cho con người nước tinh khiết. Các nguồn nước lạ chúng ta luôn dè dặt uống nó vì không an toàn cho sức khỏe của chúng ta Các nguy cơ về bệnh tiêu hóa, các loại vi khuẩn luôn tiềm tàng trong nguồn nước không sạch Giúp loại bỏ các thành phần có hại và làm sạch nước là chức năng của máy lọc nước Chúng ta hoàn toàn yên tâm vì không phải lo uống phải nước không sạch.

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy lọc nước, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Nước tinh khiết đóng chai có giá từ 5.000 – 7.000 VND/500ml. Thử nghĩ xem, một ngày bạn phải uống ít nhất 4 chai với giá như vậy thì chi phí sẽ cao đến mức độ nào.

Máy lọc nước Karofi thông minh: Với tất cả các chi phí mà chúng ta phải trả như tiền như mua máy lọc nước, tiền điện và tiền nước, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít. Nước đầu ra đảm bảo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường cấp tương đương với chuẩn nước đóng chai. Thật tiết kiệm và đảm bảo phải không bạn?

Cuộc sống của chúng ta sẽ được nâng cao nhờ máy lọc nước. Mối lo về nước không còn, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn cho những việc yêu thích, điều này làm cho cuộc sống của chúng ta vui vẻ và an toàn hơn

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu để bạn có thể lựa chọn, trong đó một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng ưa chuộng là Karofi. Bạn có thể truy cập trang karofi.com để lựa chọn và được tư vấn tốt nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.