Máy lọc nước tinh khiết RO có phải là lựa chọn hoàn hảo?

01/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Với những thay đổi trong thời gian gần đây, máy lọc nước uống tinh khiết RO của Karofi đang trở nên thân thiện với người tiêu dùng hơn bao giờ hết. Không chỉ trang bị thêm màn hình cảm ứng mà còn tích hợp cả cảnh báo rò rỉ nước vào trong sản phẩm của mình nhằm tạo sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Karofi trình làng máy lọc nước gia đình thế hệ mới iRO 2.0

Máy lọc nước tinh khiết RO - Sản phẩm thân thiện với người dùng

Hầu hết các tính năng vượt trội trước đó vẫn được Karofi tích hợp trong các sản phẩm của Karofi, đặc biệt là với dòng máy thông minh Karofi iRO 2.0 mới ra mắt cách đây không lâu. Những tính năng đó được tích hợp rất gọn trong một vi điều khiển thông minh do chính Karofi sáng chế ra, bộ vi điều khiển thông minh ra đời giúp người tiêu dùng khắc phục được hầu hết các nhược điểm còn tồn tại ở các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay như:

- Tự động sục rửa màng lọc RO tránh cho màng RO bị tắc, giúp đảm bảo chất lượng nước và gia tằng độ bền của lõi lọc số 4 (Lõi chứa màng RO)

- Tự động báo thay lõi giúp cho người tiêu dùng có hướng xử lý kịp thời khi lõi đến hạn, tránh cho việc thay lõi quá muộn làm ảnh hưởng đến chất lượng nước và sức khỏe. Hoặc thay lõi quá sớm gây tốn chi phí cho người sử dụng.

- Tự động báo khi nước cấp vào quá yếu, người dùng sẽ kịp thời mở van áp ở máy để nước cấp vào được nhiều hơn. Tính năng này sẽ đảm bảo cho máy hoạt động bình thường và gia tăng độ bền của máy và bơm đi kèm máy.

Trang bị màn hình cảm ứng hiển thị TDS

Màn hình Led KAD-N91 dự phòng

Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

Mặt khác, như đã nói ở trên, Karofi đã trang bị cho dòng máy lọc nước tinh khiết RO thông minh mới của mình màn hình cảm ứng hiển thị chi tiết chỉ số TDS có trong nước. Việc trang bị này bắt nguồn từ những băn khoăn, mối lo ngại của nhiều người về tính trạng nước sau lọc có đảm bảo lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể hay không. Chỉ số TDS này cho người sử dụng biết được tổng lượng khoáng chất có trong nước, mặt khác màn hình cảm ứng này còn cho phép người sử dụng tự theo dõi và điều chỉnh chất lượng nước sau mỗi lần sử dụng.

Tích hợp hệ thống cảnh báo rỏ rỉ nước

Ngoài việc trang bị màn hình cảm ứng bên trên, trong lần ra mắt sản phẩm mới này Karofi còn giới thiệu đến người tiêu dùng một tính năng cực kỳ hữu ích. Đó chính là hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, tính năng này hoạt động khi nước tràn ra sàn nhà, hoặc nước bị rò rỉ ra các bộ phận bên trong của máy mà người tiêu dùng không thể lúc nào cũng có thể theo dõi được. Việc tích hợp tính năng này không chỉ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng nhờ được xử lý những sự cố kịp thời, mà còn giúp tuổi thọ của máy được tăng cao hơn.

Thiết kế sang trọng

karofi-kad-l56-thiet-ke-tinh-te

Thiết kế máy lọc nước tinh khiết RO thế hệ mới sang trọng

Đây là bước đột phá đặc biệt quan trọng của Karofi trong việc cải tiến thiết kế của sản phẩm, rất nhiều người tiêu dùng đã giành những lời khen ngợi, thiện cảm cho sản phẩm và sản phẩm được cho là có mức giá phù hợp hơn mức giá máy lọc nước đang có mặt trên thị trường. Việc cải tiến thiết kế khiến cho dòng máy lọc nước tinh khiết RO Karofi mới nhất này phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại, với căn bếp hiện đại. Có thể nói rằng, đây là một thiết kế cực kỳ sang trọng và bắt mắt của Karofi trong lần này.

Xem thêm: Tăng cường sức khỏe với máy lọc nước tinh khiết RO

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.