Máy lọc nước tinh khiết loại nào chất lượng tuyệt vời?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Thị trường máy lọc nước tinh khiết đang ngày càng bị xáo trộn, không đúng với bản chất nguyên sơ của nó. Chính vì thế để chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước chất lượng hoàn mỹ là điều khá khó khăn.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Test thử nước sinh hoạt để chọn máy lọc nước tinh khiết

Muốn biết máy lọc nước tinh khiết hay không, trước khi chọn mua sản phẩm quý khách hàng phải mang mẫu nước tới đúng đại lý bán máy lọc nước chính hãng để test chất lượng nước.

Một đại lý bán máy lọc nước phải đảm bảo có đủ máy test chất lượng nước sinh hoạt để người tiêu dùng biết được mình nên mua loại máy nào chứ không thể nói suông, nói không có căn cứ được.

Cũng như vậy, khi muốn mua bất cứ sản phẩm máy lọc nước nào, người dùng cũng cần test thử nước trước khi mua. Việc này mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Không những chọn được loại máy lọc nước tốt mà còn chọn đúng loại máy, đúng chất lượng nước cho gia đình bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng máy lọc nước thường xuyên có vấn đề, trục trặc vì chất lượng nước đầu nguồn và máy lọc nước không ăn khớp, làm việc không hiệu quả với nhau. Chính vì thế, sản phẩm đó có thể mang lại cho gia đình bạn không ít phiền toái, tiền mất tật mang,...

Nên tới đâu mua máy lọc nước tinh khiết?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Sản phẩm máy lọc nước tinh khiết của đại lý bán máy lọc nước Karofi trên toàn quốc đảm bảo test nước sinh hoạt cho quý khách hàng. Và cũng là những đơn vị cung cấp sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, hoàn thiện, giúp người dân có được làn nước tinh khiết, nhẹ dịu nhất.

Theo Bộ y tế, chất lượng nước đầu ra của Karofi đạt 99,99%. Là đơn vị duy nhất phân phối và cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại. Với công nghệ lọc nước này, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng nước được lọc.

Đồng thời những loại máy sử dụng công nghệ RO đều có thể lọc hầu hết các loại nước khác nhau như nước lợ, nước ngầm, nước giếng khoan, nước mưa,... Những loại nước này không phải máy lọc nước nào cũng có thể lọc sạch sẽ được mà chỉ máy lọc nước công nghệ RO mới lọc được. Có loại máy lọc nước chỉ lọc được nước giếng khoan không thể lọc nước mưa, cũng không thể lọc nước lợ,...

Hãy tới các đại lý nhận ủy quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước tinh khiết Karofi chất lượng cao trên toàn quốc để test sản phẩm nước, chất lượng nước và tăng cường khả năng mang lại cho gia đình bạn chất lượng nước cao nhất và phòng chống nhiều bệnh tật cho con người.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin khác nhau tại https://karofi.com  – trang web chính thức của công ty cổ phần Karofi Việt Nam.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.