Máy lọc nước thông minh Karofi

11/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Chất lượng nước sau khi lọc qua các thiết bị lọc nước gia đình liệu có uống được trực tiếp hay không luôn là mối băn khoăn của người sử dụng. Vì vậy hôm nay karofi.com sẽ phân tích với bạn về chất lượng nước sau khi lọc qua máy lọc nước RO Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp

Đối với các loại thiết bị lọc nước gia đình với mục đích chính là nguồn nước sau khi lọc được dùng để uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế... thì việc đáp ứng được quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trược tiếp là điều cần thiết. Quy chuẩn này cũng chính là Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6- 1: 2010/BYT). Đây là điều đặc biệt cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước gia đình.

Karofi - doanh nghiệp đi đầu trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý nguồn nước. Thiết bị lọc nước gia đình của Karofi đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước tinh khiết (QCVN 6- 1: 2010/BYT). Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ cũng đã công nhận máy lọc nước Karofi đạt tiêu chuẩn ISO 9001 theo quyết định số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/06/2016.

Thiết bị lọc nước gia đình RO Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Để vượt qua các thử thách vô cùng nghiêm ngặt, Karofi đã mạnh tay đầu tư để có được bộ phận lõi lọc chất lượng cao. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng nước sau khi lọc. Thêm nữa đó là màng lọc RO được xem là bộ phận quan trọng nhất, trái tim của thiết bị lọc nước gia đình RO Karofi. Sau khi nước đầu vào được loại bỏ các chất bẩn như rong rêu, rỉ sắt... ở 3 lõi lọc thô sẽ được đẩy qua màng RO. Ở đây, màng RO sẽ giúp loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn cũng như các kim loại nặng và các chất độc hại.

Sau đó nước sẽ được bơm dùng áp lực cực lớn đẩy các phần tử nước tinh khiết qua màng lọc RO đến các lõi chức năng tiếp theo để cân bằng lại vị và bổ sung khoáng chất cho cơ thể. Cùng lúc đó, lượng nước bị loại sẽ được đẩy ra ngoài. Sau khi toàn bộ quá trình lọc kết thúc sẽ cho ra một nguồn nước tinh khiết đầy đủ khoáng chất đã được cân bằng độ PH rất tốt cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước sau khi lọc có thể sử dụng trực tiếp.

Hiện nay các dòng máy lọc nước của Karofi rất đa dạng như: máy lọc nước thông minh iRO 1.1, iRO 2.0, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO với 7,8 hay 9 cấp lọc với công suất lọc khác nhau phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng cao.

Với máy lọc nước Karofi iRO 2.0, ngoài các chức năng cơ bản có từ đời đầu, máy còn được trang bị thêm các tính năng ưu việt như màn hình hiển thị tổng lượng chất hòa tan trong nước, tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo cấp nước yếu hay đã đến lúc phải thay lõi và cảnh báo bị rò rỉ nước. Những tính năng mới này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng nước luôn tinh khiết mà lại rất tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.