Máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất cho các hộ gia đình

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nước sạch là nhu cầu tất yếu của các hộ gia đình. Hiện nay đa phần các hộ dân vẫn hoàn toàn tin tưởng vào việc đun sôi nước để diệt khuẩn. Tuy nhiên vẫn nên cần có một máy lọc nước gia đình sinh hoạt ngay tại nhà.

Máy lọc nước sinh hoạt

Máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất cho các hộ gia đình

Nước là thành phần không thể thiếu trong cơ thể con người, do đó chất lượng nước uống hàng ngày sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chính bản thân và các thành viên trong gia đình bạn.

Hầu hết người dân từ thành phố tới các khu vực nông thôn đều sử dụng các hình thức nước uống như: nước uống đun sôi để nguội, nước uống đóng chai, nước uống đóng bình, nước lọc bằng máy lọc nước, trong đó đa số các hộ là sử dụng biện pháp đun sôi để nguội.

Về cơ bản, nước uống đun sôi tới nhiệt độ 100 độ C có thể diệt gần như hoàn toàn các vi khuẩn gây hại, tuy nhiên khả năng tái nhiễm bẩn lại rất cao, ngay sau 2 giờ kể từ khi đun sôi nước vđã có những dấu hiệu của sự nhiễm khuẩn. Ngoài ra do nhiệt độ quá cao, một số phân tử nước sẽ bị phá vỡ và làm mất đi 1 số khoáng chất cần thiết. Tuy nhiên các máy lọc nước sinh hoạt hiện đại hiện nay đều có thể khắc phục được nhược điểm này.

Nước uống đóng bình hiện nay cũng là phương pháp được sử dụng khá nhiều, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Tuy nhiên chất lượng nước uống đóng bình thì hoàn toàn không thể đảm bảo vì vỏ bình được tái sử dụng rất nhiều lần, và nguồn nước có sạch hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhà sản xuất

Nước uống đóng chai là một nguồn nước rất an toàn vì nó được xử lý với các công nghệ hiện đại mang tầm bậc bậc nhất trên thế giới. Người sử dụng có thể hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng nước sử dụng. Tuy nhiên nước uống đóng chai là chi phí sử dụng cao, tại không tiện dụng. Dù là sạch nhưng không thể nào cứ luc nào cần nước là phải đi lấy nước uống. Như thể bất tiện và tốn kém rất nhiều. Do đó nước uống đóng chai không phù hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài. Một số loại nước đóng chai chỉ cung cấp loại khoáng chất nhất định nên khi sử dụng lâu dài sẽ gây mất cân bằng khoáng chất của cơ thể.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nên mua máy lọc nước sinh hoạt của hãng nào?

Karofi hiện nay là đơn vị tiên phong về công nghệ lọc nước. Máy lọc nước RO ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc kích thước siêu nhỏ 0.0001  loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hữu cơ, vô cơ có hại cho sức khỏe

Máy lọc nước sinh hoạt tại nhà của Karofi chính là một phát minh vĩ đại của khoa học, nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các hình thức nước uống thông thường

+ Công nghệ lọc RO hiện đại, đạt chuẩn quốc gia QCVN6-1:2010/BYT nước uống được trực tiếp và tuyệt đối tốt cho sức khỏe

+ Khác với nước uống đun sôi, máy lọc nước sinh hoạt Karofi có lõi nano silver: tiêu diệt 99,99% vi khuẩn từ không khí, ngăn chặn tái nhiễm khuẩn.

+ Chất lượng nước sánh ngang với nước uống đóng chai, tuy nhiên hầu như chỉ mất phí đầu tư ban đầu, rất phù hợp để sử dụng lâu dài. Là một hãng lọc nước đứng hàng đầu thế giới nên Karofi luôn có mức giá tốt nhất đi kèm chất lượng ổn định trên từng sản phẩm.

Xã hội ngày càng phát triển chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Tuy nhiên các căn bệnh như ung thư, nhiễm khuẩn đường ruột đã gây lên không ít phiền toái cho cuộc sống. Sử dụng nguồn nước sạch, an toàn chính là phương thức đơn giản, hiệu quả nhất để bảo vệ cho chính bạn và gia đình bạn. Mọi quan tâm về sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt Karofi xin vui lòng truy cập karofi.com để được phục vụ sớm nhất.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.