Máy lọc nước sinh hoạt nào uy tín nhất hiện nay

10/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Thương hiệu máy lọc nước sinh hoạt uy tín nhất hiện nay chính là Karofi. Tuy ra đời muộn nhưng thương hiệu này làm hài lòng hàng nghìn khách hàng Việt khó tính và mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Thương hiệu máy lọc nước sinh hoạt uy tín nhất hiện nay

Thương hiệu máy lọc nước sinh hoạt uy tín nhất hiện nay được nhiều người biết đến và sử dụng chính là Karofi.

Công nghệ RO lọc nước hiện đại của loại máy này mang tới cho bạn khả năng phòng chống bệnh tật hiệu quả nhờ việc lọc toàn bộ những chất bẩn có hại trong nước, xóa bỏ tạp chất nhỏ - lớn mà mắt thường không thấy được. Người dùng hoàn toàn yên tâm bởi những tạp chất của các loại máy này luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất. Mỗi sản phẩm máy lọc nước muốn ra khỏi thị trường và hoạt động trong thị trường các thiết bị trong gia đình phải có sự cam kết chính hãng, đã trải qua qus trình kiểm tra nghiêm ngặt khoảng 12-24 tháng. Khi đó người sản xuất mới tung ra thị trường được những sản phẩm chất lượng cao hoàn hảo nhất, tránh tình trạng các lỗi thường gặp trên máy làm ảnh hưởng tới chất lượng nước của ngời tiêu dùng và làm mất lòng tin ở họ.

Mỗi sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt Karofi chính hãng sẽ được gắn cùng một giá niêm yết, không trộn lẫn bất cứ một sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt nào. Và không có bất cứ loại máy lọc nước của hãng này có thể làm giả, làm nhái khi tới với đại lý độc quyền cung cấp sản phẩm này.

Phản hồi của người dân về Karofi

Rất nhiều khách hàng tỏ ra rất quan tâm tới việc mua đúng sản phẩm máy lọc nước Karofi. Họ cho rằng nếu bạn chọn sản phẩm máy Karofi để lọc nước thì bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chị Phạm Thị Hà Trang (sống tại Hà Tĩnh) cho hay: “Nhà mình dùng Karofi cũng được 2 năm rồi đấy. Nước sinh hoạt gia đình mình cũng không tới mức quá bẩn, nhưng công nghệ lọc nước tân tiến từ Hoa Kỳ đã được các chuyên gia nghiên cứu và đưa ra kết luận chuẩn xác thì mình cũng khá yên tâm và muốn lọc nước cho gia đình mình tốt nhất. Chính vì thế chọn lựa của mình là không bao giờ sai”.

Trong khi đó, chị Hà Thị Thanh (sống ở Nghệ An) cũng tâm sự: “Mình chọn Karofi vì thiết kế của máy này khá sang trọng và đẹp mắt. Nói thật, chồng mình là bộ đội đi suốt có mấy khi về, mẹ con tự túc nên đi mua theo cảm hứng vậy. Ai ngờ đúng như mong muốn thật, chất lượng nước thì không phải bàn, thiết kế trang nhã, lịch thiệp, để trong phòng khách mà ai cũng cứ tưởng loại máy hiện đại gì phục vụ gia đình chứ không nghĩ là máy lọc nước sinh hoạt. Chồng mình về nhà còn khen mẹ con nhà mình chọn được thiết bị lọc nước tốt hơn bố mua cho đơn vị nữa”.

Còn rất nhiều những phản hồi tốt tới Karofi mà người dùng có thể tìm hiểu thêm tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.