Máy lọc nước RO loại bỏ được khuẩn amip ăn não

22/01/2016

Chia sẻ bài viết:

Amip ăn não là nguyên nhân gây bệnh viêm màng não, máy lọc nước ro xứ mệnh loại trừ Amip. Không chỉ tồn tại ở hồ bơi mà còn tồn tại trong bất kỳ môi trường nước ấm như ao, hồ, sông, suối… chính vì thế, không có gì đảm bảo rằng nguồn nước mà gia đình đang sinh hoạt không có tác nhân gây hại này.

Ảnh hưởng của khuẩn Amip ăn não với con người

Khuẩn Amip ăn não này khi xâm nhập vào trong cơ thể sẽ trực tiếp di chuyển lên não, hậu quả là người nhiễm khuẩn sẽ bị đau đầu khủng khiếp, bị sốt, có ảo giác và thậm chí mất khả năng kiểm soát hành vi. Thông tin từ các nhà khoa học nghiên cứu ra và xác nhận rằng khuẩn Amip ăn não này có thể vượt qua mọi khâu lọc cơ bản, nhiễm vào nguồn nước sinh hoạt của các gia đình. Nhưng điểm đặc biệt là khuẩn Amip này không gây bệnh thông qua đường uống, trừ khi súc miệng mà nước nhiễm amip xộc lên mũi. Máy lọc nước RO loại bỏ được khuẩn amip ăn não điều này có đúng không?

may-loc-nuoc-karofi

Máy lọc nước tinh khiết RO Karofi giúp loại bỏ vi khuẩn amip ăn não người 

Với công nghệ tiên tiến như ngày nay, vấn đề loại bỏ khuẩn Amip ăn não nguy hiểm ra khỏi nước không còn khó khăn như trước. Đặc biệt, trải qua một thời gian dài cải tiến và trở nên hoàn thiện như ngày nay, công nghệ lọc nước RO đã đáp ứng được kỳ vọng của con người khi có thể lọc hoàn toàn tới 99.9% khuẩn Amip có trong nước. Vậy công nghệ RO này có gì đặc biệt mà có thể lọc được khuẩn nguy hiểm như thế? Máy lọc nước RO của Karofi có loại bỏ được khuẩn Amip ăn não trong nước hay không?

Bài viết liên quan: Những thông tin nên biết trước khi mua máy lọc nước

Công nghệ máy lọc nước RO tiên tiến loại bỏ 99.9% khuẩn Amip có trong nước

Nguồn nước cấp vào sẽ chảy qua 3 lõi lọc thô (lõi lọc tiền xử lý 1, 2, 3), một phần các tạp chất như chất bẩn, rỉ sắt, bọ gậy, mùi vị lạ, chất độc hại…sẽ bị giữ lại ở các lõi tiền xử lý này. Sau khi nước qua 3 lõi lọc thô sẽ tiếp tục được đẩy qua màng lọc RO, tại đây dòng nước chảy với tốc độ cao và áp lực lớn sẽ đi qua lỗ lọc siêu nhỏ chỉ khoảng 0.1 - 0.5 nanomet của màng lọc RO, màng RO có khả năng loại bỏ đến 99,99% các loại virus, vi khuẩn (trong đó có khuẩn Amip), các ion kim loại nặng và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, chất hóa học công nghiệp…

Như vậy, có thể sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O để loại bỏ hoàn toàn khuẩn amip ăn não ra khỏi nguồn nước. Nguồn nước tinh khiết sau khi qua máy lọc nước đã đi qua màng lọc RO sẽ không còn khuẩn Amip nữa và có thể uống trực tiếp được.

Máy lọc nước RO Karofi – loại bỏ triệt để khuẩn Amip ăn não

Mục tiêu của Karofi là sự an toàn và sức khỏe của khách hàng. Chính vì thế, các loại máy lọc nước của Karofi trước khi được bán ra thị trường đều trải qua sự kiểm duyệt khắt khe của các cơ quan chức năng. Đặc biệt, nước tinh khiết đã được lọc qua những thiết bị lọc nước RO của Karofi đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 06-1:2010/BYT, được cấp chứng nhận bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế.

Đặc biệt, các thiết bị lọc nước của Karofi như dòng máy thông minh iRO 2.0 mới nhất có thể loại bỏ được vi khuẩn rất nhỏ cỡ 0.1 đến 1 μm như Coliform, Fecal Coliform, Streptococci Fecal, Ps.aeruginosa… nhỏ hơn rất nhiều lần so với kích thước của khuẩn Amip ăn não.

Tóm lại, để phòng tránh khuẩn amip cho chính bản thân và gia đình mình, các bạn nên sử dụng máy lọc nước RO của Karofi để có nước tinh khiết cho sinh hoạt gia đình. Sử dụng các thiết bị lọc nước của Karofi không những giúp cho bạn yên tâm khi sử dụng nước sạch tinh khiết trước tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.