Máy lọc nước RO Karofi hiện đại

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước RO hiện đại là tên gọi mà nhiều người vẫn thường nhầm lẫn với bình lọc nước. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này và biết thêm những thông tin thú vị về máy lọc nước Karofi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước RO khác với bình lọc nước ra sao?

Thực chất máy lọc nước RO và bình lọc nước RO là một. Không có sản phẩm nào goi là Bình lọc nước công nghệ RO cả và chắc chắn rằng khi đi mua hàng, người mua cũng chọn sản phẩm máy lọc nước chứ không phải là sản phẩm như tên gọi mà họ mới nêu.

Công nghệ lọc nước RO là loại công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất, do hãng Karofi ký hợp đồng cam kết sử dụng với Hoa Kỳ về phát triển một loại máy lọc nước tốt nhất thị trường để phục vụ cuộc sống người dân Việt Nam hiện nay. Đây là loại máy lọc nước có khả năng lọc sạch 99,99% nước tinh khiết cho gia đình bạn, bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong khuôn khổ nước uống.

Với công nghệ lọc nước này, người dùng không cần lo lắng tới việc phải sắm cho mình một chiếc Máy lọc nước đơn giản hàng ngày nữa. Đây chính là chiếc máy lọc nước có thể lọc bỏ mọi tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người ngay cả khi nguồn nước bạn đang dùng bẩn tới cỡ nào đi chăng nữa.

Nếu như Máy lọc nước thông thường chỉ có thể lọc nước thông qua những công cụ lọc thô sơ mà cần phải chùi rửa thường xuyên mới mang lại khả năng lọc nước tuyệt đối thì máy lọc nước Karofi không cần như thế. Quý khách hàng chỉ cần mua máy về dùng, tới lúc muốn thay lõi lọc máy sẽ tự động hiển thị thời gian thay lõi, tự đọng sục rửa màng lọc nước thông minh,... Chính vì thế tiết kiệm được thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng nước cho người tiêu dùng tối đa.

Chính vì vậy, chọn một bình lọc nước RO hay Máy lọc nước RO âu cũng chỉ là tên gọi mà người dùng muốn gọi.

Chọn máy lọc nước RO giá rẻ ở đâu?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Muốn mua máy lọc nước RO giá rẻ, quý khách hàng nên tới với Karofi. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về việc mua sản phẩm sao cho đúng chất lượng nước mà gia đình bạn dang dùng. Bên cạnh đó, việc suy nghĩ tới túi tiền người dân khi đi mua cũng là điều mà Karofi luon đặt lên hàng đầu.

Lấy uy tín và chất lượng của khách hàng đặt lên hàng đầu, Karofi luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm mang tính thời đại cao, phù hợp với thị hiếu ngời dùng mà đảm bảo không ảnh hưởng gì tới chất lượng nước đầu ra cho quý khách hàng.

Người dùng có thể tới các địa chỉ bán Máy lọc nước RO tại karofi.com để biết thêm thông tin mua hàng chính hãng của Karofi.

Xem thêm: Máy lọc nước tủ đứng

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.