Máy lọc nước RO công nghiệp - “Tạm biệt” nước đóng bình

08/09/2022

Chia sẻ bài viết:

Tiềm ẩn nhiều mối nguy hại nên dù tiện lợi nhưng chuyên gia vẫn khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp thay vì nước đóng bình. 

Thực trạng sử dụng nước đóng bình 

Trên thị trường hiện nay, để tiết kiệm thời gian thì người ta thường sử dụng các bình nước đóng sẵn. Việc tìm mua một loại nước đóng bình hay nước đóng chai trên thị trường thực sự không hề khó. Từ những bình lớn với dung tích 20l cho tới những chai nước nhỏ bày bán trong mọi siêu thị hay cửa hàng. 

may-loc-nuoc-ro-cong-nghiep

Người tiêu dùng lệ thuộc vào nó và cho rằng dòng nước đó là sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe nên nhiều hộ gia đình sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đây lại chính là nguồn nước mang nhiều nguy cơ tiềm ẩn, không chỉ có hại cho cơ thể con người mà còn có hại cho môi trường và xã hội.

Sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp thay vì nước đóng bình

Bởi vì nhu cầu sử dụng cao mà nước đóng bình, đóng chai được sản xuất ồ ạt, tràn lan trên thị trường. Dù là chất lượng nước hay vỏ bình đều không được kiểm định rõ ràng 

Hiện nay, trên cả nước có hàng nghìn cơ sở sản sản xuất nước đóng chai. Từ các thương hiệu uy tín, đến rất nhiều thương hiệu nhỏ lẻ bán tràn lan. Cả về chất lượng nước và vỏ chai đều chưa được kiểm định rõ ràng đã tung ra thị trường khiến nhiều người hoang mang. 

Như chúng ta đã biết, vỏ nhựa có nhiều tạp chất gây hại. Đặc biệt những loại vỏ bình, vỏ chai tái sử dụng khiến người sử dụng có nguy cơ mắc các bệnh ung thư. 

Đó là chưa kể khi bảo quản bình nước trong các điều kiện nhiệt độ cao, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc trong môi trường ẩm thấp sẽ làm cho nhựa bị phân hủy, giải phóng các chất độc hại vào nước.

may-loc-nuoc-ro-cong-nghiep-2

Không chỉ vậy, những vỏ chai nhựa còn khiến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng khi thải ra môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần có những biện pháp không chỉ để bảo vệ môi trường, xã hội mà còn để bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. Một trong những biện pháp mà chuyên gia khuyên dùng là sử dụng máy lọc nước RO công nghiệp.

Máy lọc nước RO công nghiệp Karofi

Dòng máy lọc nước RO công nghiệp của Karofi được các chuyên gia khuyên dùng bởi nó có khả năng loại bỏ các chất rắn, cặn bẩn và các chất gây ô nhiễm khỏi nguồn nước. Nguồn nước thành phẩm sau khi được tinh lọc có thể uống được trực tiếp tại vòi, đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết

 Dòng máy này được ứng dụng trong các lĩnh vực như:

- Lọc nước uống cho gia đình

- Hoàn thiện kim loại, thiết bị điện tử

- Sử dụng cho ngành dược phẩm, phòng thí nghiệm, pha trộn hóa chất

- Phục vụ ngành khai khoáng

- Làm nước cấp cho nồi hơi

- Dùng để sản xuất nước đá

- Xử lý trước trao đổi ion

may-loc-nuoc-ro-cong-nghiep-1

Máy lọc nước công nghệ RO hoạt động theo nguyên tắc sử dụng máy bơm áp suất cao tạo áp lực để đẩy nước lên trên bề mặt màng RO. Màng lọc Ro có chứa các lỗ nhỏ vừa cho phép các phân tử nước đi qua, đồng thời cũng có khả năng chặn lại các tạp chất ô nhiễm như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, muối, vi rút, vi khuẩn và các chất hữu cơ khác.  

Với những tính năng vô cùng ưu việt kể trên thì không có lý do gì mà bạn không “tạm biệt” ngay nước đóng bình mà hãy sở hữu cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước RO công nghiệp chất lượng bằng cách liên hệ với Karofi quay hôm nay qua Hotline 0909 120 058

>>> Xem thêm: Máy lọc nước tổng đầu nguồn chính hãng tại Hà Nội

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.