Máy lọc nước R.O có thể giúp chúng ta trong việc loại bỏ asen ?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Bạn cần được cung cấp đủ lượng nước để có một cơ thể khỏe mạnh. Nếu nguồn nước mà bạn đang sử dụng có chứa asen thì thực sự nguy hại cho sức khỏe. Hãy phòng tránh điều này bằng cách sử dụng máy lọc nước R.O Karofi ngay hôm nay…

Nguồn nước đang bị ô nhiễm đang là do các tạp chất khá nhiều trong đó có assen. Các nguồn ô nhiễm từ tự nhiên hay do các hoạt động của con người đều gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Vậy máy lọc nước R.O Karofi có thể giúp chúng ta loại bỏ được chúng hay không ?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Tìm hiểu về Asen.

Nếu tích tụ asen lâu ngày có thể gây nên da mặt xám, giảm trí nhớ, rụng tóc, mạch máu bị tổn thương, bệnh loạn nhịp tim, đau mắt, đau tai, đau dạ dày, ruột làm, gây mụn lở lóet, bệnh ung thư, bệnh gây rối loạn xúc giác, bệnh tiểu đường…Người uống nước có chứa assen lâu ngày sẽ có dấu hiệu các đốm sẫm màu trên cơ thể hay ở đầu các chi, niêm mạc ở lưỡi hoặc khô cứng da, gây sạm và mất sắc tố.

Assen hiện hữu và hòa tan vào nước từ đất đá nhưng không phải nơi nào tồn tại loại chất này. điều đáng buồn hơn là: nhiễm asen trong nguồn nước lại do chính từ con người gây ra từ thuốc bảo vệ thực vật, khi sản xuất vũ khí, vải vóc , thuốc trừ sâu, các chất phụ gia trong thức ăn gia súc và trong các loại thuốc trị bệnh ở người, từ các nguồn nước nhiễm bẩn khác của các nhà máy hóa chất xả vào các nguồn nước.Việt Nam đã và đang dùng một lượng rất lớn thuốc bảo vệ thực vật, phân bón chứa asen là nguyên nhân gây nhiễm assen vào nước.

Máy lọc nước Karofi loại bỏ Asen khỏi nước.

Máy lọc đến từ Karofi sẽ giúp loại bỏ được các tác hại do asen gây ra cho sức khỏe bạn. Với những lõi lọc hiện đại, giúp loại bỏ những chất gây hại cho sức khỏe như: rong rêu, vi khuẩn, các tạp chất hữu cơ… không những thế, với màng lọc R.O thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng ra khỏi nước. Sau khi qua màng R.O nước đã trở thành là nước tinh khiết, có thể đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho bạn.

Asen tồn tại trong nước dưới dạng phổ biến nhất là asenat [HAsO42- ; As(V)] và asenit [H3AsO3 ; As(III)]. Như vậy, Asen tồn tại chủ yếu ở dạng ion. Màng RO sử dụng trong máy lọc nước iRO là màng lọc Dow Filmtec của Mỹ với kích thước lỗ lọc 0.1 nanomet, nên chỉ cho các phân tử nước đi qua trong khi các ion độc hại cồng kềnh không lọt qua được.

Nhằm tối ưu hiệu quả lọc, mỗi lần hoạt động, iRO sẽ tự động rửa màng lọc RO trước 15 giây để loại bỏ toàn bộ các độc tố và chất bẩn khác bám trên màng lọc nhằm kéo dài tuổi thọ của màng. Đặc biệt, bộ báo thay lõi sẽ luôn "để ý" thời gian cần thay thế lõi lọc.

Kết quả thử nghiệm thực tế thu được sau khi nước được xử lý bởi máy này không còn độc tố Asen. Điều này cũng đồng nghĩa máy có thể làm giảm hàm lượng Asen trong nước nhiễm nặng xuống mức cho phép trong nước uống (10 micro gram/L theo tiêu chuẩn TCVN 1269). Asen và các hợp chất của asen (còn gọi là thạch tín) được phân loại là "độc" và "nguy hiểm cho môi trường" theo chỉ dẫn 67/548/EEC của liên minh châu Âu

Máy lọc nước thông minh Karofi

 

Hãy để chúng tôi mang lại cuộc sống tốt nhất cho bạn bằng những dòng sản phẩm mang thương hiệu Karofi uy tín, chất lượng. Chắc chắn đây là lựa chọn không thể nào sai khi nói về sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.