MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH HYDRO-ION KAE S85 TIẾN VÀO CHUNG KẾT AI AWARDS 2022

13/09/2022

Chia sẻ bài viết:

Trải qua các vòng loại vô cùng gắt gao, giải AI Awards do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng VnExpress tổ chức đã xác định được 18 dự án bước vào vòng chung kết để tìm ra sản phẩm xuất sắc trao giải chung cuộc. Nổi bật trong đó chính là dự án máy lọc nước nóng lạnh Hydro-Ion KAE S85 do Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi phát triển. 

kae-s85-tien-vao-chung-ket-ai-awards-2022

Giải thưởng AI Awards được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam AI4VN 2022 với chủ đề "AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai". Trong số 18 bài thi lọt vào chung kết, Hội đồng giám khảo sẽ chọn ra top 5 dự án xuất sắc và trao giải.

Hạng mục này nhằm vinh danh những sản phẩm, giải pháp ứng dụng AI nổi bật  trong sản xuất doanh nghiệp và cuộc sống. Các dự án hướng tới thay đổi cuộc sống con người từ mức độ cơ bản đến toàn diện; có tính sáng tạo độc đáo trong việc ứng dụng AI.

Karofi KAE- S85 đã thuyết phục đội ngũ ban giám khảo nhờ ứng dụng công nghệ thông minh vượt bậc - tạo ra một xu hướng dẫn dắt cho phong cách sống hiện đại và khoẻ mạnh chuẩn tương lai.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, Karofi KAE-S85 là chiếc máy lọc nước đầu tiên sở hữu trọn bộ công nghệ đến từ tương lai của một chiếc máy lọc nước hiện đại:

  • Công nghệ VoiceCall - Ra lệnh giọng nói, rảnh tay tận hưởng
  • Cảm biến vật cản - Nhận diện người thật thông qua chiều cao
  • Công nghệ AIoTec - Giám sát chất lượng qua điện thoại
  • Công nghệ cảm ứng chống tràn - Đảm bảo an toàn tối đa

Công nghệ VoiceCall - Ra lệnh giọng nói, rảnh tay tận tưởng

s85-ra-lenh-giong-noi

Giờ đây, bạn không phải ấn/chạm nút hay vặn vòi, chỉ cần ra lệnh “Hi Karofi” trợ lý ảo sẽ xuất hiện và phục vụ ngay lập tức 6 chức năng nước tốt - đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. 

- Nước sôi (99 độ)

- Nước nóng (75 độ)

- Nước pha sữa (45 độ)

- Nước lạnh nhất

- Nước tinh khiết

- Nước Hydrogen

karofi-s85-led1-2

Bên cạnh tính năng nhận diện giọng nói, màn hình điều khiển trung tâm VoiceCall còn hiển thị trực quan đầy đủ thông tin chi tiết như: độ tinh khiết của nước; tuổi thọ của từng lõi lọc và cảnh báo thời gian thay lõi; hiển thị rõ nhiệt độ, thể tích của lượng nước khi vặn vòi; cảnh báo lỗi… giúp người dùng có thể theo dõi và kiểm soát chất lượng nước trong suốt quá trình sử dụng. 

Cảm biến vật cản: Nhận diện người thật, an toàn cho trẻ nhỏ

KAE-S85 được tích hợp cảm biến vật cản có khả năng nhận diện người thật thông qua chiều cao. Theo đó, tính năng VoiceCall sẽ không hoạt động khi người sử dụng có chiều cao dưới 1m, an toàn tuyệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. 

Công nghệ AIoTec: Giám sát từ xa, an tâm toàn diện

s85-cong-nghe-aiotec

Máy lọc nước nóng lạnh Hydro-ion KAE S85 được tích hợp thêm công nghệ thông minh AIoTec – giám sát chất lượng nước từ xa bằng điện thoại. Người dùng có thể theo dõi toàn bộ tình trạng máy bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu: 

- Giám sát độ sạch của nước

- Thông báo tuổi thọ lõi lọc và cảnh báo thay lõi

- Thông báo trạng thái máy

- Kích hoạt bảo hành

- Kết nối với CSKH

Công nghệ cảm ứng chống tràn

Duy nhất tại Karofi, máy lọc nước được trang bị công nghệ cảm ứng chống tràn. Ngay khi chip cảm ứng phát hiện nước tràn trên bề mặt, máy sẽ tự động ngắt nước chống sự cố chập điện và giữ vệ sinh khu vực máy lọc giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

Công nghệ Hydro-Ion độc quyền - nâng tầm sống khỏe

Máy lọc nước nóng lạnh KAE S85 ứng dụng công nghệ Hydro-ion 3in1, sử dụng phương pháp điện phân hiện đại kết hợp với cụm lõi chức năng Smax hiệu suất cao, đem đến giải pháp toàn diện cho nguồn nước, đồng thời nâng cấp mức độ chăm sóc sức khỏe lên một tầm cao mới.  

Sở hữu nguồn nước dồi dào Hydrogen ion kiềm giúp loại bỏ gốc tự do và trung hoà axit trong cơ thể: tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hoá, hỗ trợ ngăn ngừa lão hoá.
s85-doi-dao-hydrogen

10 lõi lọc Smax mạnh mẽ - Nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ

Trung tâm của máy lọc nước S85 chính là hệ lõi lọc công nghệ Smax mạnh mẽ : Nhân đôi công suất, gấp đôi tuổi thọ, tiết kiệm 71% lượng nước thải
loi-smax-karofi-s85-1

Lọt danh sách “tranh cử” tại vòng chung kết AI Awards 2022, Karofi một lần nữa tiếp tục chứng minh được vị thế dẫn đầu của mình trong việc đưa các công nghệ thông minh vào trong máy lọc nước. Đặc biệt, với những giá trị mà Karofi KAE-S85 tạo ra cho người dùng, xứng đáng là chiếc máy lọc nước sở hữu “Công nghệ vượt thời đại - Sống khỏe chuẩn tương lai”.

Với 17 năm nghiên cứu và phát triển, Karofi có mặt tại hơn 2 triệu hộ gia đình Việt, xuất khẩu đến 50 quốc gia trên thế giới và là thương hiệu lọc nước số 1 thị phần được yêu thích nhất. Karofi kết hợp thế mạnh sẵn có về R&D; hệ thống phân phối 7.200 điểm bán trên toàn quốc cùng trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chỉ tập trung phát triển theo định hướng chuyên sâu; cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp người dùng an tâm sống khỏe, tiện nghi và tiết kiệm.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.