Máy lọc nước nóng lạnh hiệu Karofi

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh làm mưa làm gió thị trường thiết bị lọc nước hiện đại ngày nay chính là Karofi. Vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước nóng lạnh hiệu Karofi

Máy lọc nước nóng lạnh hiệu Karofi được người dân hồ hởi đón nhận như một hiện tượng lạ mang tính chất hiện đại. Thiết bị lọc nước này giúp cho mọi gia đình Việt sống tại các thành phố lớn tìm ra giải pháp cứu sống bản thân và nâng cao tuổi thọ từ nước sinh hoạt mà không còn lo lắng gì nhiều.

Tại Hoa Kỳ, công nghệ lọc nước RO trong các loại máy lọc nước đã trở thành sản phẩm thân thuộc mà mỗi gia đình đều sở hữu một sản phẩm. Chí ít họ biết rằng bảo vệ cuộc sống bản thân thông qua hệ thống lọc nước hiện đại này có thể tăng thêm tuổi thọ cho gia đình họ, bảo vệ con cái họ thoát khỏi những con vi khuẩn trong nước làm cản trở sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tập đoàn DOW của Hoa Kỳ đã bắt tay với Công ty cổ phần Karofi Việt Nam sản xuất ra sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Karofi mang thương hiệu Việt, công nghệ lọc nước quốc tế và chất lượng nước đầu ra đảm bảo cao hơn hẳn so với những công nghệ lọc nước khác cùng thời.

Năm 2010, sản phẩm Karofi của công ty được Bộ y tế công nhận chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn, phù hợp với nước sinh hoạt cho gia đình người Việt hoàn hảo nhất. Từ đó trở đi, Karofi không ngừng hoc hỏi và phấn đấu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Biểu hiện là năm 2012, sản phẩm của công ty này đạt Top 100 sản phẩm vàng. Đến năm 2013, công ty lại nhận thêm giải thưởng Top 100 Sản phẩm Chất lượng cao do Hội đồng các nhà kiểm định chất lượng nước sinh hoạt tại Việt Nam kiểm duyệt.

Cảm nhận của khách hàng khi chọn máy lọc nước nóng lạnh hiệu Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Chính vì phục vụ khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm làm trọng cho nên rất nhiều khách hàng chọn sản phẩm máy lọc nước của hãng này từ lâu đời.

Chị Hương Trang, sinh sống tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh là một minh chứng: “Từ lúc Karofi công bố chứng nhận do Bộ y tế cấp năm 2010, ông xã tôi đã quyết định chọn máy lọc nước hãng này cho gia đình tôi. Bởi mùi clo trong nước khiến cho bé con nhà tôi không thể đánh răng mỗi sáng, hơn thế nữa nó còn hay bị nôn trớ rất khó chịu. Sau khi dùng máy lọc nước hãng này, những biểu hiện của bé giảm hẳn. Thay vào đó bé thích đánh răng, thích uống nước hơn thông thường. Nước ở trên trường không uống mà mỗi sáng cứ bắt tôi phải làm một bình nước đầy mang theo balo thì mới chịu đi học”.

Anh Hữu Đoài, sống tại Cần Giờ cũng cho hay: “Nước sinh hoạt nhà tôi thường nhiễm mặn nhiễm phèn, Từ lâu tới giờ cứ dùng clo để khử thôi. Nhưng xem trên đài Vĩnh Long thấy người ta dùng sản phẩm máy lọc nước Karofi để lọc nước tốt, tôi cũng thử và công nhận thành công thật. Mới đầu cứ sợ sợ không dám uống nước thẳng tại vòi, nhưng sau đó thì cứ thế lấy hết can đảm uống nước và thấy ngon hẳn”.

Còn rất nhiều, rất nhiều những phản hồi khác từ phía độc giả và người dùng tới Karofi. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Karofi tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.