Máy lọc nước nóng lạnh hãng nào rẻ nhất?

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước nóng lạnh hiện nay hãng nào rẻ mà chất lượng tuyệt vời nhất? Để chọn được một sản phẩm máy lọc nước chính hãng thì nên đặt những tiêu chí mua máy lọc nước như thế nào?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước nóng lạnh hãng nào rẻ nhất?

Máy lọc nước nóng lạnh hàng rẻ nhất, chất lượng cao nhất chỉ có ở Karofi. Đây là hãng máy lọc nước tân tiến, mang lại cho bạn và gia đình chất lượng nước thượng đỉnh. Vì sao?

+ Tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn, vi rút gây bệnh, mang lại cho bạn làn nước tinh khiết tuyệt đối.

+ Sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại, thẩm thấu bởi màng lọc công nghệ cao RO FilmtecTM50 loại bỏ hàm lượng tạp chất bé như ion, nguyên tử một cách dễ dàng nhất.

+ Hệ thống công nghệ hiện đại, các trang thiết bị tân tiến, màn hình cảm ứng thông báo chất lượng nước tinh khiết mà bạn sẽ sử dụng; thời gian thay đổi lõi lọc nước; báo lỗi trong việc chùi rửa, vệ sinh màng lọc và máy lọc nước theo định kỳ.

+ Tăng khả năng bổ sung các vi lượng, vi chất có lợi cho sức khỏe nhờ các lõi lọc số 8 và số 9 trong máy lọc nước hiện đại.

+ Với máy Karofi, quý khách hàng không cần chùi rửa thường xuyên, chỉ cần tới thơi gian định kỳ lau chùi và vệ sinh máy để bảo quản tốt nhằm tăng tuổi thọ cho máy.

+ Hệ thống nóng – lạnh trong máy phục vụ con người 24/24.

+ Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện tối đa.

Không một loại máy lọc nước nóng lạnh nào có thể phù hợp với mọi thiết kế trong gia đình như Karofi. Gọn gàng, nhẹ nhàng và phù hợp với mọi phong cách gia đình là tính năng mà chỉ có Karofi mới mang lại cho gia đình bạn thẩm mỹ tốt như vậy.

Tiêu chí nào chọn máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước thông minh Karofi

Muốn chọn được máy lọc nước tốt, người tiêu dùng nên chọn thiết bị dựa vào tiêu chí nước sinh hoạt nhà bạn nhiễm cấp độ bao nhiêu, công nghệ lọc nước gì và giá thành bao nhiêu.

+ Phải test thử xem, nước sinh hoạt nhà bạn thuộc loại nước nào? Đó có thể là nước giếng khoan, nước máy, nước lợ, nước mưa,... đã bị ô nhiễm ra sao. Có nhiều clo, axit, mangan, asen,... hay không?

+ Công nghệ lọc nước hiện đại nào giúp loại bỏ chất bẩn từ nước đó? Hiện nay chỉ cso công nghệ lọc nước RO phù hợp với khả năng lọc axit từ nước mưa, lọc asen, maangan và những tạp chất bé khác từ nước nhanh chóng nhờ màng lọc thẩm thấu hiện đại. Còn công nghệ Nano thì chỉ có thể lọc khối lượng nước vừa phải với chất lượng nước sạch tương đối và không thể lọc được nước mưa.

+ Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin tại karofi.com để biết giá máy lọc nước nóng lạnh Karofi hiện đại một cách chắc chắn và dễ hiểu nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.