Máy lọc nước nào tốt, giá rẻ mà chất lượng cao?

24/02/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước nào tốt mà bạn nên chọn để trữ và cung cấp nước cho gia đình bạn hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về Máy lọc nước Karofi dưới đây để biết thêm thông tin về chất lượng Máy lọc nước trong cuộc sống hiện đại.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hỗn loạn các loại Máy lọc nước

Máy lọc nước nào tốt là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi cho tư vấn viên khi bắt đầu mua hàng. Hầu hết khi tới bất cứ cửa hàng nào mua sản phẩm gì thì người ta cũng sẽ tư vấn người dùng là sản phẩm này tốt, mẫu mã đa dạng,... nhưng thực chất chất lượng lại khiến người dùng không hề hài lòng.

Tại một cửa hàng bán đồ điện tử, điện gia dụng trên đường Cầu Giấy, người bán hàng nhanh chóng giới thiệu tới người mua hàng những sản phẩm máy lọc nước đang hot trên thị trường được nhiều gia đình cung như các doanh nghiệp, đơn vị lớn chọn mua. Theo họ, Máy lọc nước này có giá rất phải chăng mà chất lượng nước đầu ra đã được lọc lại rất tốt. Người dùng “hoàn toàn yên tâm” với chất lượng nước mà máy thực hiện được. Sử dụng công nghệ từ Đài Loan, giúp việc lọc nước trở nên không quá cầu kỳ và khả năng lọc nước cũng rất tốt. Khi được hỏi về giá cả thì những sản phẩm đó chỉ dao động từ 1-3 triệu, không hơn không kém.

Chị Kim Ngần, sống tại đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm cho biết: “Tôi cũng nghe theo lời mấy bà bán hàng tại một số cửa hàng bán máy lọc nước mà mua. Nhưng kì thực, cũng không biết nên chọn Máy lọc nước nào tốt, loại nào mới đảm bảo chất lượng cao. Nên cứ tùy ý chọn một sản phẩm có giá hơn 3 triệu chút, tới khi về dùng được khoảng một tháng thì máy kêu rất to, nước lọc có mùi ngai ngái khó chịu. Trong khi trước đó, mới mua về thì chất lượng nước được cả gia đình tôi khen ngợi và đặt niềm tin rằng sẽ lọc được nước sạch. Hơn nữa, loại máy này còn khiến gia đình tôi tốn thêm một khoản tiền điện khá lớn, rất khó chịu và bức xúc”.

Máy lọc nước nào tốt loại bỏ chất bẩn trong mọi nguồn nước?

Máy lọc nước nào tốt loại bỏ chất bẩn trong mọi nguồn nước? Đó chính là loại Máy lọc nước có công nghệ RO, thẩm thấu ngược, chỉ cho nước tinh khiết đi ra để phục vụ nhu cầu uống nước của người dân nhưng loại bỏ các tạp chất không tốt bên trong lõi lọc.

Để mua được sản phẩm Máy lọc nước, máy lọc nước tốt thì người dùng cần chú ý tới một số điểm như:

+ Sản phẩm đó hoạt động ổn định, tuổi thọ cao.

+ Công nghệ hiện đại, sạch, có uy tín, có tên tuổi.

+ Khi đi mua máy lọc nước, thay vì nói câu “bán cho tôi loại máy tốt nhất” thì nên nói câu “Bán cho tôi loại máy lọc được nước bị ô nhiễm để uống trực tiếp”.

Hầu hết mọi người đinh ninh mua các sản phẩm Máy lọc nước ngay tại các quốc gia lớn trên thế giới sẽ mang lại chất lượng nước tốt nhưng không biết phân biệt chất lượng máy ra sao là hợp lý nhất. Một Máy lọc nước muốn đạt chất lượng cao phải có các nguyên liệu tuyệt đối sạch, loại bỏ hoàn toàn những hóa chất tan trong nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Hãy là người tiêu dùng thông minh để có cách lựa chọn sản phẩm Máy lọc nước nào tốt cho gia đình, cho bản thân và những người xung quanh sống cuộc sống an nhàn, tự tại và không lo lắng tới sức khỏe. Tìm hiểu thêm sản phẩm tại karofi.com để biết những thông tin chính xác về chất lượng cũng như chính sách bảo hành của sản phẩm này.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.