Máy lọc nước, lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước gia đình bạn

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước, lựa chọn tốt nhất cho nguồn nước gia đình bạn

Trên thế giới hiện nay, việc ô nhiễm môi trường nước là điều đáng báo động nhất..  Riêng theo thống kê của UNICEF thì ở Việt Nam có khoảng 40% trẻ em bị mắc bệnh do ô nhiễm nguồn nước và khoảng 17 triệu (52%) trẻ em chưa được sử dụng nước sạch. Hàng chục ngàn trẻ em đang phải “sống chung” với nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng hay tại các “làng ung thư”. Sẽ ngày càng có nhiều người sẽ phải sống chung với các nguồn nước ô nhiễm ấy khi nước thì ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng.  Những đứa trẻ ấy thì vẫn phải sống chung với một môi trường ô nhiễm như vậy  khi chúng là tương lai, là mầm mon của đất nước và là trụ cột của quốc gia trên con  đường phát triển.Vẫn chưa khắc phục hoàn toàn được những trường hợp này. Tương lai của nhân loại sẽ dần bước xuống vực sâu nếu không khắc phục kịp thời vấn đề ô nhiễm môi trường nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nước sạch là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe

Tình trạng nhiễm asen và flo trong nước ngầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của 50 triệu người dân trong khu vực theo thống kê của UNICEF. Trẻ em là đối tượng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Phải chăng là do chính sự suy yếu của hệ miễn dịch trong cơ thể hay do chưa được trang bị kiến thức về sử dụng nước sạch đầy đủ mà ngày càng dễ dàng mắc bệnh. Khi sử dụng nước ô nhiễm, không chỉ là mắc bệnh mà còn dẫn đến tử vong ở trẻ em..

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước sử dụng lõi lọc hiện đại bâc nhất hiện nay là lõi RO. Máy lọc nước RO thuộc dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược loại bỏ mọi tạp chất trong nước như: tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, mangan (các kim loại nặng) và chất độc asen, vi khuẩn, virut. Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua. Nước lọc xong có thể uống trực tiếp. Công nghệ RO hiện đại sẽ loại bỏ hết các chất độc có trong nước như asen, và khử hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh.

Với máy lọc nước thông minh Karofi, các gia đình sẽ bớt được phần nào nỗi lo và gánh nặng trong việc đi tìm nước sạch sử dụng, trẻ em vì thế cũng có nhiều cơ hội để phát triển toàn diện.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.