Máy lọc nước loại nhỏ nhất bao nhiêu lít?

04/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Nhu cầu về nước uống và sinh hoạt mỗi gia đình là khác nhau. Nhiều người muốn hỏi mua sản phẩm máy lọc nước loại nhỏ nhất vì gia đình chỉ có 1-2 thành viên. Tuy nhiên liệu máy lọc nước loại nhỏ nhất có tiết kiệm chi phí hơn không?

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước loại nhỏ nhất công suất là bao nhiêu?

Để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người tiêu dùng hiện tại công ty Karofi Việt Nam cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước loại nhỏ nhất khác nhau. Riêng đối với dòng máy lọc nước gia đình Karofi phổ biển với 3 loại công suất

+ 10L/h

+ 15L/h

+ 30L/h

Hiện nay hầu như các hộ gia đình từ 1-4 người đều sử dụng máy lọc nước công suất 10L/h vì nước qua bình lọc sử dụng chủ yếu để uống trực tiếp, chế biến thức ăn, rửa mặt nên không tốn nhiều. Thực tế nểu chỉ sử dụng nước để uống thì công suất làm việc của máy lọc nước loại nhỏ nhất này cũng đủ đáp ứng nhu cầu nước uống của cả công ty trên 30 người.

Tuy nhiên do mức độ tiêu thụ điện năng thấp, giá thành trên 1 lít nước sạch qua hệ thống lọc nước Karofi không cao, nhiều gia đình lo ngai nguồn nước sinh hoạt hàng ngày không đảm bảo vệ sinh nên sử dụng máy lọc nước gia đình có công suất lớn hơn 15L/h hoặc 30L/h. Loại máy này phù hợp để lọc nước uống cho các công ty lớn, nhà hàng, quán ăn, các gia đình có nhiều người muốn dùng nước để rửa rau, nấu cơm, rửa mặt hay chân tay.

Nhiều gia đình có tâm lý nhà có 1-2 người sử dụng máy lọc nước loại nhỏ nhất công suất 10L/h lo gây lãng phí. Điều này bạn tuyệt đối yên tâm vì tất cả các loại máy lọc nước Karofi đều được cài đặt chế độ tự ngắt khi đã đầy bình. Máy có công suất 10L/h sẽ được trang bị một bính chứa 10L.Máy sẽ ngừng hoạt động khi bình chứa đầy. Chính vì vậy gia đình bạn sử dụng bao nhiêu nước sẽ hết bất nhiêu điện. Bạn không cần lo lắng phải trả những khoản điện hao phí nữa.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Ưu điểm của máy lọc nước RO

+ Cơ chế chế lọc hoàn toàn tự đông và ngắt khi bình chứa đầy là bước tiến vượt bậc trong 1 thiết bị chỉ từ 3 triệu đồng, công suất máy chỉ 3Kw/tháng giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Hệ thống tự động báo khi nước cấp yếu hoặc tắc lõi lọc, tự động xục rửa hệ thống, kéo dài tuổi thọ màng lọc R.O tiết kiệm chi phí thay màng lọc và linh phụ kiện.

+ Sử dụng màng lọc RO Filmtec cao cấp  nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và các linh phụ kiện cao cấp khác.

+ Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì...

+ Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại , loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh, các kim loại nặng như mangan, sắt, niken…

+ Máy phù hợp với mọi gia đình vì giá thành rẻ, được thiết kế sang trọng

+Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ RO cho nguồn nước tình khiết đến 99.9% có thể uống đươc trực tiếp

+ Không kén nguồn nước đầu vào,  xử lý tốt nước nhiễm đá vôi hay các kim loại nặng.

Với sự hội tụ đầy đủ những ưu điểm của 1 chiếc máy lọc nước thông mình. Máy lọc nước RO của Karofi xứng đáng là sự lựa chọn số 1 để cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình.

Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn loại có công suất lớn nhỏ khác nhau.Tuy nhiên máy lọc nước loại nhỏ nhất  công suất 10L/h sẽ phù hợp nhất với gia đình ít người.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.