Máy lọc nước khoáng Karofi bổ sung khoáng chất cần thiết

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Máy lọc nước Karofi có phải là may loc nuoc khoang, uống trực tiếp được không? Quá trình lọc nước tạo khoáng ở loại thiết bị này xảy ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Karofi có phải là máy lọc nước khoáng?

Máy lọc nước Karofi có các lõi chức năng như lõi khoáng đá, GAC-T33 tạo vị ngọt mát tự nhiên cho nước, đặc biệt bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho cơ thể,

Chất lượng nước sau khi lọc qua máy lọc nước Karofi được cấp Chứng nhận đạt quy chuẩn quốc gia đối với nước khoáng tinh khiết và nước đóng chai vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng nước uống trực tiếp mà không phải đun sôi bởi đây là may loc nuoc khoang tốt nhất hiện nay.

Quy trình lọc nước khoáng qua máy lọc  nước Karofi như thế nào?

Trong máy lọc nước thông minh Karofi, màng lọc RO được lắp ở vị trí lõi số 4 và được xem là  “trái tim “của  máy lọc nước uống trực tiếp RO. Nguồn nước đầu vào sau khi đã được loại bỏ đi một phần các chất bẩn như  rỉ sắt, mỡ hòa tan, rong rêu mùi khó chịu… trong nước khi cho qua 3 lõi lọc thô ban đầu, sẽ tiếp tục được đẩy qua màng lọc RO. Tại đây, với kích thước các lỗ lọc siêu nhỏ, màng lọc RO có khả năng diệt đến 99,99% vi khuẩn, virus và các phân tử kim loại nặng, các hóa chất độc hại như phẩm nhuộm công nghiệp, thuốc trừ sâu,...

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Nước qua máy lọc nước khoáng Karofi có đầy đủ khoảng chất rất tốt cho sức khỏe)

Dưới áp lực của bơm công suất lớn, các phân tử nước tinh khiết sẽ đi qua các lỗ lọc của màng lọc RO, sau đó đi qua các lõi lọc chức năng tiếp theo để cân bằng vị ngọt mát tự nhiên của nước, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và đẩy đến bình áp chứa nước trong khi đó nước thải sẽ được đẩy ra ngoài qua đường ống dẫn. Kết quả của quá trình lọc qua may loc nuoc khoang Karofi là một nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, đầy đủ vi khoáng, cân bằng pH cực kf tốt cho sức khỏe của người dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nước sau lọc của máy lọc nước Karofi để ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh: Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0)

Hiện Karofi đang có đa dạng dòng máy lọc nước như máy lọc nước thông minh iRO 2.0, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO, máy lọc nước thông minh iRO 1.1 với 7, 8, 9  lõi lọc và công suất 10-15l/h, có thể đáp ứng  nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình đông người.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn khi chọn mua may loc nuoc khoang uống trực tiếp cho gia đình, đừng chần chừ gì nữa hãy gọi ngay tới số điện thoại đường dây nóng chăm sóc khách hàng của Karofi : 19006418 hoăc chat rực tiếp để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể hơn.

 

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.