Máy lọc nước Karofi RO – máy lọc nước tạo khoáng thông minh

23/03/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước thông minh, máy lọc nước tạo khoáng Karofi RO hiện là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Với những lo lắng trong vấn đề tạo khoáng bởi lõi tạo khoáng khi xử lí nước uống không đảm bảo thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng máy lọc nước Karofi.

Chất lượng máy lọc nước hiện nay

Bên cạnh những sản phẩm máy lọc nước chất lượng thì không ít những sản phẩm kém chất lượng. Việc lựa chọn mua máy lọc nước tạo khoáng để mang đến một nguồn nước đầu ra tốt nhất cho cơ thể thì không phải máy nào cũng đáp ứng.

Những sản phẩm kém chất lượng, đồng nghĩa với các bộ lọc của máy cũng không đạt chuẩn về việc xử lí nước. Đặc biệt, trong đó có bộ phận lõi lọc nước tạo khoáng, sẽ cung cấp thêm cho nguồn nước những khoáng chất, các chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người.

Chính vì vậy, khi chọn mua các sản phẩm máy lọc nước thì bạn phải xem xét cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không tốt cho sức khỏe thành viên trong gia đình khi sử dụng nước.

Máy lọc nước thông minh Karofi

(Ảnh) Máy lọc nước Karofi cung cấp khoáng chất, chất điện giải khi lọc nước

Máy lọc nước Karofi RO – máy lọc nước tạo khoáng

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến khi sản xuất, nước được chứng nhận tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp. Máy lọc nước Karofi RO mang đến cho bạn nguồn nước đảm bảo nhất với các chất khoáng được bổ sung đầy đủ trong quá trình lọc.

Trong quá trình lọc nước, xử lí nước, máy lọc nước tạo khoáng Karofi với nhiều cấp lọc khác nhau loại bỏ hoàn toàn 99.99% các vi khuẩn, vi rút, các tạp chất cũng như chất độc hại… có trong nước gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Màng lọc RO với các lỗ rất nhỏ trên bề mặt chỉ đủ cho các phân tử nước chui lọt sẽ mang đến nguồn nước tinh khiết. Hơn nữa, với chức năng diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống lọc với lõi Nano Silver giúp nguồn nước uống của bạn hoàn toàn đảm bảo khi uống trực tiếp.

Lõi tham gia trực tiếp vào việc tạo khoáng cho nước của máy đó chính là lõi khoáng đá. Có chức năng bổ sung khoáng chất, các chất điện giải có ích cần thiết cho cơ thể con người. Chính vì thế mà nước được lọc với máy lọc nước Karofi không đơn giản là nước tinh khiết mà là nước tinh khiết có đầy đủ khoáng chất.

Như vậy, việc sử dụng máy lọc nước tạo khoáng để đảm bảo nguồn nước phục vụ cho gia đình là rất cần thiết. Thế nhưng phải chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng mới giúp bạn yên tâm hơn. Và đừng quá lo lắng, với Karofi của Công ty cổ phần Karofi Việt Nam bạn sẽ được sở hữu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng nhất, cùng chế độ bảo hành, chính sách sau bán hàng cho đến hỗ trợ kỹ thuật…

Nếu quan tâm đến sản phẩm này bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: 1900 6418 - 09 88 99 88 53 để được tư vấn nhanh nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.