Máy lọc nước Karofi quan trọng thế nào đối với bạn?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Quý khách muốn biết về máy lọc nước gia đình Karofi? Hãy liên hệ với công ty Karofi để biết thêm và được tư vấn về các sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Máy lọc nước Karofi quan trọng thế nào đối với bạn?

Có nhiều nõi lo lắng như về sự an toàn, sạch sẽ không cặn bẩn, không chút vi trùng trong nước dùng hằng ngày của mình.  Bạn cũng có nỗi lo như vậy chứ?

Mọi người đặc biệt lo lắng về sức khỏe của mình. Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể con người nên nước là một yếu tố được quan tâm trọng điểm nhất. Vì sống khỏe mà phát triển trong tương lai nên việc bổ sung nước cho cơ thể hầu như là một thói quen cần thiết. Với một đất nước đang có nguy cơ bị ô nhiễm cao thì nguồn nước bạn đang sử dụng liệu có an toàn hay lại mang đến cơ thể bạn nhiều hơn nghìn con vi khuẩn lẫn kí sinh trùng?. Khi chính bản thân đang sử dụng nguồn nước mang các chất độc hại như: muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen…có thể gây nên bệnh ung thư hay bệnh sỏi thận,… bạn có thể hay không luôn cố tỏ vẻ như không có chuyện gì?. Bạn liệu có thể chắc chắn mình có thể chữa trị kịp thời khi mắc các bệnh do nguồn nước gây nên?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Bổ sung nước rất cần thiết cho cơ thể

Một số đặc điểm về cấu trúc của máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính từ gáo dừa, có vai trò khiến cho nước sạch có vị thơm ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với nhu cầu dùng của khách hàng.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có vai trò duy trì khoáng chất có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng gốm có vai trò hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ dàng hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp ráp ở vị trí trong cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có vai trò ngăn chặn 100% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có tác dụng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và các loại tạp chất khác đem đến nguồn nước hoàn toàn thuần khiết. Máy lọc nước Karofi dùng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn DOW-USA được NSF công nhận và khuyên dùng.

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, bơm hút Karofi êm dịu có thể hút sâu đến

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh iRO 9 cấp

Tìm mua máy lọc nước chính hãng Karofi tại đâu tốt nhất?

Với các thông tin trên, có thể Các bạn đã biết được sự cần thiết của chiếc máy lọc nước. Từ bây giờ, các bạn có thể có ngay một chiếc máy lọc nước thông minh của Karofi chỉ với một bước dễ dàng là cầm điện thoại và liên lạc đến ngay cho công ty Karofi qua hotline: 19006418 để được giải đáp tận tình bất kỳ thắc mắc về sản phẩm. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.