Máy lọc nước Karofi có tốt không? Có tiết kiệm không?

14/03/2016

Chia sẻ bài viết:

Sử dụng máy lọc nước Karofi có tốt không và tiết kiệm được bao nhiêu tiền so với nước đóng chai hoặc nước đun sôi để nguội đang là mối băn khoăn của người tiêu dùng hiện nay.

Với con người, có thể nhịn ăn nhưng không thể nhịn uống nước được. Việc uống nước thường xuyên gần như là một điều bắt buộc, nhưng không phải nước pha chế nào cũng tốt mà nước tinh khiết được lọc thông qua các thiết bị lọc mới đảm bảo tiêu chuẩn cho sức khỏe. 

Bởi lẽ, cơ thể con người hằng ngày cần phải bổ sung hơn 2 lít nước mỗi ngày và bạn thử nghĩ, nếu 2 lít nước này toàn là những nước pha chế như nước chanh, nước cam, sữa,... thì liệu có tốt cho sức khỏe của bạn?

Nên uống nước tinh khiết được lọc từ máy lọc nước

Chính vì vậy, nước lọc chắc chắn không thể thiếu đối với cơ thể. Như ngày xưa, con người có thể uống trực tiếp nước từ giếng khoan, suối,... hoặc đun sôi để nguội, nhưng với mức độ ô nhiễm khó dự đoán như ngày nay thì người dùng hẳn phải tìm đến một giải pháp lọc nước chuyên dụng hơn để có nước sạch tinh khiết sử dụng và uống trực tiếp.

Và một trong những giải pháp hàng đầu là sử dụng máy lọc nước, thiết bị này đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu nhưng trước đó chưa được phổ biến do qua đắt đỏ. Nhưng trong những năm gần đây, cuộc sống của người dân được cải thiện cho nên thiết bị này đã trở nên phù hợp với thu nhập của người dân hiện nay hơn.

Nổi bật trong số đó là hãng Karofi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tương ứng, với mục tiêu “tận tâm vì người dùng Việt” Karofi đã tự nhắc nhở mình luôn luôn đi đầu trong nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật vào trong sản phẩm của mình, mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Vậy máy lọc nước Karofi có tốt không? Có tiết kiệm được nhiều hơn so với hãng khác không?

Để biết được sản phẩm của Karofi có tốt không thì đội ngũ tư vấn xin chia sẻ một số điểm nổi bật của các sản phẩm, qua đó chắc chắn bạn sẽ có một sự nhận xét và đánh giá của riêng mình về các sản phẩm của Karofi.

Điểm nổi bật đầu tiên là về màng lọc RO và công nghệ lọc RO

so-do-cau-tao-may-loc-nuoc-ro

Công nghệ RO

Đối với Karofi, màng lọc là trái tim của toàn bộ sản phẩm, nó gần như quyết định toàn bộ chất lượng nước có sạch hay không. Việc sử dụng màng lọc RO và công nghệ RO tiên tiến nhất hiện nay cho phép chỉ có nước sạch tinh khiết đi qua, còn các tạp chất và các chất ô nhiễm nhỏ dạng ion sẽ bị giữ lại toàn bộ ở màng lọc RO. Chính vì vậy, Karofi đã sử dụng màng lọc RO Dow FilmtecTM Hoa Kỳ làm trái tim cho sản phẩm của mình.

Điểm nổi bật thứ hai là về công nghệ thông minh

Với việc tích hợp bộ vi điều khiển thông minh, Karofi mang đến cho người dùng sự an tâm trong quá trình sử dụng. Không sợ bị tốn kém chi phí và ảnh hưởng tới sức khỏe vì đã có tự động báo thay lõi khi đến hạn, không sợ bị hỏng hóc bên trong hay nước ra sàn nhà do có hệ thống cảnh báo rò rỉ nước, máy lúc nào cũng được đảm bảo hoạt động bên bỉ vì đã có tự động báo khi nước cấp yếu và đặc biệt hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước vì đã có tính năng tự động sục rửa màng RO.

chi-so-tds-la-gi-karofi

Màn hình cảm ứng hiển thị TDS

Mặt khác, mới đây Karofi đã trang bị màn hình cảm ứng hiển thị các chỉ số cho biết tổng lượng rất rắn hòa tan (TDS) có trong nước, giúp người tiêu dùng theo dõi và kiểm soát được chất lượng nước sau khi lọc. Như vậy có thể nói rằng, hầu như những công nghệ thông minh của Karofi đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm còn tồn tại trong thiết bị của các hãng bán máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay.

Điểm nổi bật cuối cùng là giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa

Nhiều người cứ nghĩ sử dụng nước đóng chai hay tự đun nước uống là tiết kiệm nhất, thực tế đó là suy nghĩ sai lầm. Nước đóng chai sử dụng trong một thời gian dài sẽ rất tốn kém chi phí, còn nước đun sôi thì sẽ rất tốn gas hoặc than để đun. Các bạn có thể xem thêm bên dưới để có cái nhìn chính xác về chi phí của nó.

Như vậy, với 3 điểm nổi bật nêu trên chắc chắn sẽ giúp các bạn biết được máy lọc nước Karofi có tốt không. Trường hợp bạn cần tư vấn có thể liên hệ hotline 1900 6418 để biết thêm chi tiết.

Nhận tư vấn từ karofi

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.