Máy lọc nước Karofi 9 lõi loại bỏ Asen hoàn toàn

07/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Đứng trước hàng loạt các thông tin về nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm Asen, Máy lọc nước Karofi 9 lõi sẽ giúp quý khách hàng loại bỏ hoàn toàn những tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người đơn giản và thuận lợi nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Asen là gì?

Hàng loạt các nguồn nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay đều bị nhiễm các tạp chất của nền công nghiệp hiện đại, trong đó có tạp chất Asen. Người tiêu dùng ngày càng hoang mang về tạp chất này có ảnh hường tới chất lượng cuộc sống của họ ra sao. Hãy cùng tìm hiểu về Asen – kẻ giết người thầm lặng ảnh hưởng tới chất lượng nước của con người Việt Nam hiện nay. Và máy lọc nước Karofi 9 lõi có thể là loài máy giúp cải thiện chất lượng nước tốt nhất hiện nay hay không?

Việt Nam là một trong những đất nước được WHO đánh giá có mức độ Asen trong nước nhiều, tỷ lệ nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm chất Asen này nằm trong Top cao trên thế giới. Asen là tạp chất được xem là thạch tín, gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng cuộc sống con người. Trước đây, người ta thường sử dụng chất này để đầu độc nhau vì mục đích chính trị hay bất cứ mục đích nào khác. Đây là một trong những chất độc được dùng ngàn đời nay và ảnh hưởng lớn tới tính mạng con người.

Asen tồn tại trong môi trường và trong nước ở rất nhiều dạng khác nhau và gây ô nhiễm nguồn nước ngầm chỉ với một lượng nhỏ. Với các hoạt động thường nhật cảu con người như hoạt động công nghiệp, sản xuất nông nghiệp với việc sửu dụng các loại thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng nước trong đất,... Asen tồn tại dưới các dạng khác nhau và xuất hiện trong đất, len lỏi tới các mạch nước ngầm và tồn tại vĩnh viễn trong nước sinh hoạt của con người hiện đại.

Mức đô ảnh hưởng tới sức khỏe con người của Asen

Theo các nhà khoa học, Asen được đánh giá là loại chất có mức độ độc nặng gấp 4 lần thủy ngân. Nếu dùng phải lượng asen bằng hạt đỗ xanh chắc chắn người uống sẽ tử vong chưa đầy một giờ đồng hồ sau. Dùng nước có nhiễm asen chắc chắn con người sẽ mắc một số bệnh nguy hiểm như các bệnh về da như sạm da, bong tróc da trong thời gian dài và dễ dẫn tới nguy cơ ung thư da khó chữa trị. Vì là một chất không màu, không mùi và không có vị gì cho nên khi nước nhiễm phải chất độc asen thì người dùng cũng không hề biết được và dễ mắc một số bệnh như gan, thận, ung thư, các bệnh về tim mạch, các bệnh về mạch máu, thần kinh,...

Các nhà khoa học đã xác định rằng, hầu hết nguồn nước máy, nước giếng khoan tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay đều mắc phải asen. Chính vì thế dùng máy lọc nước là biện pháp cần kíp để ngăn chặn tình trạng này. Máy lọc nước Karofi 9 lõi là sự lựa chọn cần kíp nhất của người tiêu dùng trong việc loại bỏ asen một cách triệt để nhất.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Vì sao loại máy náy có thể loại bỏ asen hiệu quả? Thực tế cho thấy với công nghệ lọc nước RO và cơ chế thẩm thấu ngược cùng sự hoạt động linh hoạt của máy lọc nước có tới 9 lõi lọc, Karofi không những loại bỏ hoàn toàn những tạp chất khó chịu mà còn có khả năng loải bỏ asen, tăng cường thêm các khoáng chất thiết yếu cho nước tinh khiết hơn, nhằm tăng cường sức khỏe cho con người hiện đại. Công nghệ RO từ Hoa Kỳ cùng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc hẹp giúp cho chất lượng nước đầu ra đạt hiệu quả tinh khiết, đồng thời giữ lại tạp chất asen hoàn toàn trong lõi lọc để thải loại ra ngoài nhờ đường nước thải.

Người dùng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm máy lọc nước Karofi 9 lõi tại karofi.com. Hãy tới với Karofi để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình bạn tốt nhất.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.