Máy lọc nước hiệu Karofi có ưu điểm vượt trội như thế nào?

17/04/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Quý khách muốn biết về máy lọc nước hiệu Karofi, Hãy truy cập ngay website Karofi.com để biết thêm và được tư vấn về những sản phẩm chất lượng hàng đầu

Máy lọc nước Karofi rất cần thiết trong việc tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ chúng ta. Vậy thì tại sao máy lọc nước lại có chức năng này, hãy tìm hiểu trong bài viết sau.

Máy lọc nước hiệu Karofi có ưu điểm vượt trội như thế nào?

Có nhiều nõi lo lắng như về sự an toàn, sạch sẽ không cặn bẩn trong nước dùng hằng ngày của mình. Bạn có lo lắng như vậy hay không?

Sức khỏe là một vấn đề quan trọng mà hầu như ai cũng quan tâm và đặc biệt lo lắng. Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể con người nên nước là một yếu tố được quan tâm trọng điểm nhất. Vì sống khỏe mà phát triển trong tương lai nên việc bổ sung nước cho cơ thể hầu như là một thói quen cần thiết. Bạn có bao giờ từng nghĩ rằng trong một đất nước đang có nguy cơ bị ô nhiễm cao thì nguồn nước bạn đang sử dụng liệu có an toàn? Khi chính bản thân đang sử dụng nguồn nước mang các chất độc hại như: muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen…có thể gây nên bệnh ung thư hay bệnh sỏi thận,… bạn có thể hay không luôn cố tỏ vẻ như không có chuyện gì?. Khi mắc các bệnh do nguồn nước gây nên, bạn liệu có thể chắc chắn mình có thể chữa trị kịp thời?

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Uống nước sạch để sống khỏe

Một số đặc tính về vai trò của máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp

Hệ thống lọc 9 cấp với những lõi 5, 6, 7, 8, 9 có chức năng:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính từ gáo dừa, có vai trò làm cho nước lọc có mùi vị ngon hơn, ngọt hơn khá nhiều, rất phù hợp với yêu cầu sử dụng của mọi người.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có vai trò bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể chúng ta.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa những hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để luôn phát ra các tia hồng ngoại xa khiến cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào mạch máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có tác dụngtriệt tiêu tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Lõi số 9 : Đèn UV được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có vai trò ngăn ngừa 99,99% nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nguồn nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

 

Máy lọc nước thông minh Karofi

Máy lọc nước thông minh iRO 1.1, 9 cấp

Công nghệ lọc RO mới nhất

Công nghệ lọc RO có tác dụng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, Amip, Asen, virus, các ion kim loại nặng, và những loại tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Máy lọc nước Karofi dùng màng lọc nước RO Filmtec, được nhập khẩu nguyên chiếc từ công ty DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

Linh kiện và Phụ kiện chất lượng cao

Bình áp nhựa thép Hybrid bền bỉ, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới tận 2m….

 

Đặt mua sản phẩm máy lọc nước của Karofi chính hãng như thế nào?

Quý khách hàng đang quan tâm đến chiếc máy lọc nước Karofi của công ty Karofi? Với bất kỳ thắc mắc nào của bạn, Karofi đều giải đáp nhiệt tình qua Trung tâm chăm sóc khách hàng: 19006418. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để có một chiếc máy lọc nước Karofi nhé các bạn.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.