Máy lọc nước giếng khoan RO loại bỏ các tạp chất tốt nhất

13/04/2017

Chia sẻ bài viết:

Máy lọc nước giếng khoan công nghệ RO mang lại cho quý khách hàng những tiện ích bất ngờ mà chỉ có RO mới làm được. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ RO đã làm được gì cho gia đình bạn qua bài viết sau.

Máy lọc nước thông minh Karofi

Giới thiệu về Máy lọc nước giếng khoan RO

Máy lọc nước giếng khoan nào mang lại khả năng lọc sạch nước giếng khoan tốt nhất. Bởi không phải loại máy lọc nước công nghệ nào cũng có thể lọc được nước giếng khoan hoàn hảo.

Công nghệ lọc nước Nano là loại lọc nước mang lại khả năng lọc nước tốt. Nếu nước sinh hoạt của gia đình quý khách hàng là nước máy, nước ngầm bình thường mà không bị nhiễm các chất bản lẫn tạp chất nhiều thì sản phẩm này hoàn toàn mang lại khả năng lọc nước cho gia đình bạn. Nhưng đối với nước mưa, nước giếng khoan thì chắc chắn sẽ không thể xóa bỏ những tạp chất trong nước sinh hoạt đó một cách tuyệt vời. Vậy công nghệ lọc nước nào mang lại khả năng lọc nước tốt nhất?

RO là một công nghệ lọc nước đến từ Hoa Kỳ, được công ty cổ phần Karofi ký cam kết với tập đoàn DOW về việc sử dụng công nghệ lọc nước này tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, khi hàm lượng nước ngày càng chứa nhiều tạp chất, vi khuẩn thì công nghệ lọc nước RO này phát huy tác dụng lọc nước hơn hẳn.

Có thể nói, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO cùng màng lọc thẩm thấu ngược là Máy lọc nước giếng khoan tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Giúp cho con người phòng chống bệnh tật, đẩy lùi những vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe và tăng tuổi thọ của họ hơn hẳn.

Công nghệ lọc nước RO chỉ có tại Hoa Kỳ

Máy lọc nước thông minh Karofi

Nếu bạn nói công nghệ lọc nước RO đến từ Trung Quốc hay bất cứ quốc gia nào khác thì bạn phải xem lại sản phẩm của gia đình mình. Rất có thể quý khách hàng đã mua trúng sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hàng giả, hàng nhái,...

Công nghệ lọc nước RO chỉ duy nhất có tại Hoa Kỳ. Đây là quốc gia độc quyền trong việc cung cấp công nghệ này cho Việt Nam. Và duy chỉ có công ty cổ phần Karofi ký kết hợp đồng sử dụng công nghệ RO của hãng này trong nhiều năm qua.

Chất lượng các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ cao RO đều được chứng minh từ nhiều người dùng. Cho dù đó là nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước lợ,... thì chắc chắn cũng được xóa bỏ hết các vi khuẩn, vi trùng tồn tại trong nước.

Người dùng có thể khám phá các thông tin của Máy lọc nước giếng khoan RO tại karofi.com.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.