Máy lọc nước giếng khoan nào tốt nhất cho sức khỏe?

29/03/2017

Chia sẻ bài viết:

 

Nước giếng khoan là nguồn nước sinh hoạt, ăn uống chủ yếu tại vùng nông thôn và đa số nguồn nước giếng chưa được xử lý hoặc được xử lý qua chất liệu lọc thô sơ không được đảm bảo. Hiện nay với sự ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, thì nguồn nước giếng khoan rất dễ nhiễm kim loại nặng, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người sử dụng. Vậy lưa chọn thiết bị lọc nước giếng khoan như thế nào thì đảm bảo sức khỏe? Cùng tìm hiểu một số tiêu chí dưới đây.

1. TOP 3 tiêu chí lựa chon máy lọc nước giếng khoan

1.1. Công nghệ lọc phù hợp

Nguồn nước giếng khoan hiện nay đa số đều bị nhiễm kim loại nặng bao gồm sắt, asen, amoni và các chất độc hại khác. Vì thế để loại bỏ kim loại nặng hoàn toàn, thì chỉ có công nghệ lọc RO lọc được.

cong nghe RO

Công nghệ lọc RO (còn được gọi là thẩm thấu ngược) có các lỗ lọc kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 0,1 nanomet - 0,5 nanomet, vì vậy mà khi nước đi qua màng lọc RO thì các vi khuẩn vi rút, kim loại nặng và các chất độc hại đều bị chặn lại hoàn toàn, cho ra nguồn nước tinh khiết tuyệt đối. Do đó mà các nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm sắt, asen, nhiễm vôi, mangan.. máy lọc nước RO đều có thể lọc sạch.

1.2. Đạt quy chuẩn nước uống trực tiế​p của Bộ Y Tế

Quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế, viết tắt là QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn cao nhất tại Việt Nam về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. Karofi là thương hiệu máy lọc nước sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn Quốc gia do Bộ Y Tế cấp.

Quy chuan nuoc uong truc tiep

Để đạt được chứng nhận này, thì mọi sản phẩm Karofi đều phải trải qua nhiều quá trình nghiêm ngặt. Đối với 21 chỉ tiêu hóa lý như: Asen, amoni, chì, cyanua, thủy ngân, đồng, nitrat...và 5 chỉ tiêu vi sinh: Vi khuẩn E.coli, coliform, streptococci feacal, pseudomonas aeruginosa, bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit. Khi sử dụng chiếc máy lọc nước được chứng nhận thì tất cả mọi người sử dụng đều sẽ cảm thấy an tâm và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

1.3. Công suất lọc

Đối với các hộ gia đình ở vùng nông thôn, thì trung bình mỗi nhà có khoảng từ 4 đến 8 thành viên. Như vậy với gia đình đông người thì việc sử dụng nước sạch dùng để ăn uống thì lượng nước tiêu thụ trong ngày khá là lớn. Trong khi đó các dòng máy lọc nước RO thông thường chỉ có thể cung cấp 10 lít/ giờ. Thấu hiểu tâm lí của người dùng, Karofi cho ra các dòng máy lọc nước có công suất gấp đôi dòng máy thường là 20 lít/ giờ.

2. Top 4 máy lọc nước giếng khoan Karofi phù hợp với nguồn nước giếng khoan

2.1. Máy lọc nước Spido S-s027

Máy lọc nước Spido S-s027 là dòng sản phẩm được thiết kế phù hợp với không gian trật hẹp, tuy kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Spido S-s027 có công suất 20 lít/ giờ và được trang bị hệ thống lọc 7 cấp và đặc biệt nhất là màng lọc RO Aqualast (đây là màng lọc tân tiến nhất hiện nay) giúp nguồn nước không những đảm bảo chất lượng mà còn giúp nước có thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, thì Spido còn được trang bị vỏ nhựa ABS cực kỳ bền giúp hệ thống linh kiện luôn được đảm bảo.

may-loc-nuoc-uro3 

► Để xem chi tiết sản phẩm vui lòng nhấp Tại đây

2.2. Máy lọc nước tiêu chuẩn 2018

Đây là dòng sản phẩm máy lọc nước nhỏ gọn, giúp giảm đến 33% diện tích không gian lắp đắp. Thiết kế thông minh tách biệt hệ thống lọc và hệ thống điện, dễ dàng trong thao tác lắp đặt cũng như tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Máy lọc nước tiêu chuẩn có công suất 10 lít/giờ được trang bị hệ thống lọc từ 7 đến 9 cấp lọc, giúp nguồn nước tinh khiết, đảm bảo khoáng chất và vị nước ngon ngọt hơn.

may loc nuoc tieu chuan 2018

► Để xem chi tiết sản phẩm vui lòng nhấp Tại đây

2.3. Máy lọc nước sRO

Máy lọc nước sRO được ra đời năm 2015, tuy đã lâu nhưng dòng sản phẩm này vẫn được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Máy lọc nước sRO cũng được trang bị từ 7 đến 9 cấp lõi lọc và có công suất 10 lít/giờ.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được tích hợp bộ vi điều khiển:

  • Màng lọc RO có thể tự động sục rửa, giúp kéo dài tuổi thọ của màng RO và đảm bảo hiệu suất màng lọc.
  • Bộ điều khiển van áp thấp: người dùng chủ động cho máy hoạt động trong trường hợp nước cấp đầu vào yếu hoặc không ổn định.

may%20loc%20nuoc%20sro

► Để xem chi tiết sản phẩm vui lòng nhấp Tại đây

2.4. Máy lọc nước eRO 8 cấp

Máy lọc nước eRO có hệ thống lọc 8 cấp và được trang bị linh phụ kiện chất lượng như: Bình áp thép siêu bền, tủ IQ sang trọng, van điện từ KSD tự động, bơm hút Karofi êm ái có thể hút sâu tới 2m….Tuy vậy, nhưng giá thành của sản phẩm này phù hợp với các hộ gia đình tại vùng nông thôn.

may%20loc%20nuoc%20ero

► Để xem chi tiết sản phẩm vui lòng nhấp Tại đây

Hy vọng rằng qua bài viết trên, quý khách có thể tự lựa chọn được dòng máy lọc nước hoặc cây lọc nước phù hợp nhất với gia đình mình. Nếu Quý khách chưa thể chọn được dòng máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình thì vui lòng liên hệ tới Hotline 19006418 để được tư vấn trực tiếp.

Thay lõi đúng hạn, bảo vệ gia đình bạn

Nước sạch trọn đời, máy bền bỉ hơn

Lõi lọc thô (đến 12 tháng), Màng RO (từ 24-36 tháng), Lõi lọc chức năng (từ 12 tháng)

*Lưu ý: Các sản phẩm lõi lọc sau khi thay nên được xả đúng nơi quy định, thùng rác dành cho nhựa tái sinh.